Danh sách: 00:00 Như Cố – Trương Bích Thần | 张碧晨 – 张碧晨 04:35 Như Nhất – Nhậm Gia Luân | 如一 – 任嘉伦 08:30 Vũ Suất – Tỉnh Lũng ft. Lý Tư Đình | 虞 虞 – ft 李紫婷 – 12:50 Đình Tâm – Trịnh Văn Long | 定心 – 郑云龙 16:40 Ruồi – Kim Tiểu Kỳ | 若 – 金 玟 岐 19:57 – A Nguyệt Nguyệt | 不論 – 阿YueYue Toto là kênh cá nhân của tôi và là kênh phi lợi nhuận. Kênh này chỉ dành cho việc quảng bá và quảng bá các bài hát và không nhằm mục đích xúc phạm bất kỳ ai hoặc bất kỳ công ty nào. Tôi không sở hữu bất kỳ bản nhạc hay hình ảnh nào. Tất cả bản quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của họ. Nếu bạn thích video của tôi, hãy ủng hộ phiên bản gốc. Nếu bất kỳ chủ sở hữu nào gặp vấn đề với bất kỳ tệp nào được tải lên, vui lòng liên hệ với chúng tôi và tệp đó sẽ bị xóa ngay lập tức. Hình ảnh sử dụng trong video được sưu tầm từ nhiều nguồn, bạn nào biết tên nghệ sĩ thì cho mình xin với nhé. Cảm ơn bạn! Liên hệ với tôi: Email: judemi1202@gmail.com Facebook: ♥ ️ Cảm ơn đã xem ♥ ️ #cachua #cachuavietsub.

[Full Playlist] Nhạc phim Châu Sinh Như Cố (Trường An Như Cố) | OST 周生如故 | One and Only OST ♪ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IsSYHGxRg5o

Tags: #Full #Playlist #Nhạc #phim #Châu #Sinh #Như #Cố #Trường #Như #Cố #OST #周生如故 #OST

Từ khóa: nhạc phim trung quốc hay nhất,cà chua,tomato,vô ngu,vô ngu vietsub,không lo lắng,vô ngu tỉnh lung,tỉnh lung ost,ost tỉnh lung,ost châu sinh như cố,châu sinh như cố ost,nhạc phim châu sinh như cố,như cố trương bích thần,như nhất nhậm gia luân,như một vietsub,như một nhậm gia luân,như cố vietsub,như nhất vietsub,không lo lắng vietsub,无虞 vietsub,无虞井胧,周生如故,châu sinh như cố,周生如故 ost,ost 周生如故,bất luận,bất luận a yue yue,nhược,định tâm,nhược kim mân kỳ,định tâm trịnh vân long