►Trọn bộ: ►Xem thêm các bộ phim hay: ►Tên phim: GẶP LỠ VƯƠNG VƯƠNG (38 tập) ►Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Lâm Hựu Uy, Liên Khải, Trần Xung, Vương Nhuế Tâm, … ► Nội dung: Gặp Vương Lịch Xuyên là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Chuyện cũ của Lý Chuẩn của nhà văn Huyền Ẩn. Tạ Tiểu Thu đang là sinh viên đại học, đi làm thêm và gặp gỡ kiến ​​trúc sư người Trung Quốc Vương Lịch Xuyên. Hai người nhanh chóng yêu nhau. Vương Lịch Viễn tuy có khuyết điểm nhưng nhờ tính cách kiên trung, bất khuất và ấm áp nên đã thu hút được sự chú ý của Tiểu Thu. Sau đó không lâu, Lý Chuẩn kiểm tra y tế nhận thấy tình yêu của mình và Tiểu Thư không thể tiếp tục được nữa, anh lập tức cắt đứt mọi liên lạc với Tiểu Thư. Bản thân Tiểu Thu phải gánh nỗi đau tình yêu tan vỡ. Bốn năm sau, Tiểu Thư đảm nhận vị trí thông dịch viên cho Vương Lịch Xuyên, nhưng cô bất ngờ gặp lại Lý Chuẩn với nỗ lực vén màn bí mật. Lúc đó Tiểu Thư đang theo đuổi Tiêu Quân, ngoài Lý Chuẩn ra còn có rất nhiều nhân viên xinh đẹp. Yêu Lichuan sâu sắc nhưng Tiểu Thu không thể buông bỏ tình cũ. Về phần Lý Chuẩn, hắn cũng không thiếu Tiểu Thư thiếu chút nữa giả bộ lạnh lùng. Khi Tiểu Thư biết sự thật và hiểu được nỗi đau của Lý Chuẩn, cô quyết định ra đi, nhưng trái tim họ vẫn ở bên nhau … © Copyright ART Drama #GapGoVuongLichXuyen #CaoDiTuong #PhimNgonTinh.

GẶP GỠ VƯƠNG LỊCH XUYÊN – Tập 17 | Phim Bộ Ngôn Tình Hay Nhất 2022 | CAO DĨ TƯỜNG | ART Drama “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=a3OhnxuJl_w

Tags: #GẶP #GỠ #VƯƠNG #LỊCH #XUYÊN #Tập #Phim #Bộ #Ngôn #Tình #Hay #Nhất #CAO #DĨ #TƯỜNG #ART #Drama

Từ khóa: phim bo,art drama,phim bộ trung quốc,phim bộ hay,phim bo trung quoc,phim bo hay,phim mới,phim mới 2021,phim mới hay,phim trung quoc hay,phim hay 2021,phim bộ ngôn tình,phim ngôn tình,phim bộ ngôn tình hay nhất,phim tình cảm hay nhất,phim bo ngon tinh,vì tình yêu có kỳ tích,ảo mộng giàu sang,một thời để nhớ,phim bộ hồng kông hay nhất,gặp gỡ vương lịch xuyên,gap go vuong lich xuyen,vương lịch xuyên,vuong lich xuyen,cao dĩ tường,phim bộ đài loan hay nhất