Phim Triệu Lệ Dĩnh 2021 – Gia Đình Thần Bí Tập 1 – Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2020 #Trieisedinh # Phimcotrangtrungquoc # Gia đình Giatocthanbi ở Trường Sa (Hồ Nam). Một chuyến tàu bí ẩn đưa người lính Trương Khải Sơn đến một ngọn núi hoang sơ. Để giải đáp bí ẩn của ngọn núi này, Trương Khải Sơn (Trần Vỹ Đình) nhờ đến sự giúp đỡ của giới khảo cổ Nhị Nguyệt Hồng (Trương Nghệ Hưng) trong quá trình tìm ra phương thuốc cứu giúp vợ anh là Nha Đầu (Viên Băng Nghiên). ).) Từ Nhị Nguyệt Hồng thành lập tình bạn sâu nặng. Trương Khải Sơn cũng tìm thấy tình yêu với Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) Trương Khải Sơn, với sự giúp đỡ của bạn bè, thâm nhập vào núi Quặng và phát hiện ra một ngôi mộ cổ. Trương Khải Sơn và những người bạn của mình, trải qua muôn vàn khó khăn, nguy hiểm, biết được quân Nhật đang âm mưu hãm hại người dân ở thành Trường Sa, đã sát cánh chiến đấu để ngăn chặn quân Nhật đầu độc Tương Gianga và cứu sống vô số người. Trong trận chiến bảo vệ Trường Sa, Trương Khải Sơn đã dẫn binh vào trận giết giặc. Trong gian nguy, Chín Cổng đã tề tựu, thề nguyện cùng Trường Sa xông lên tiền tuyến, tiêu diệt tàn quân giặc. Thể loại: Phim cổ trang, phim trung quốc, phim cổ trang 2020, phim cổ trang hay, phim cổ trang trung quốc, phim bộ trung quốc, phim võ thuật cổ trang, phim đấu kiếm. .

Gia Tộc Thần Bí – tập 1 | Phim Triệu Lệ Dĩnh 2021 – Phim Cổ Trang Trung Quốc hay nhất 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5y8ONjfpMTI

Tags: #Gia #Tộc #Thần #Bí #tập #Phim #Triệu #Lệ #Dĩnh #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #hay #nhất

Từ khóa: phim vo thuat 2019 moi nhat thuyet minh,Du Học Trung Quốc,Du Học,Học Bổng Du Học Trung Quốc,Du lịch Trung Quốc,Ẩm Thực Trung Hoa