Giới Thiệu Khoá Học Tiếng Anh Ôn Thi THPTQG – HTAKQ X F-Spive VN

Giới Thiệu Khoá Học Tiếng Anh Ôn Thi THPTQG – HTAKQ X F-Spive VN

Đội ngũ giảng dạy tiếng Anh được thành lập vào năm 2019 và luôn tự hào về giá trị mang lại cho học viên tiếng Anh, với các chiến dịch cộng đồng tiếp cận hàng triệu người và các khóa học tiên phong. Phá vỡ mang lại nhiều kết quả cho học sinh. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để đội ngũ chúng tôi tạo ra những khóa học chất lượng cho học viên. Với Slogan: Tận Tâm Tạo Tương Lai. + Liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia 2022 sắp tới, chúng tôi cung cấp 2 khóa học chính với – Mục tiêu: Tạo ra những khóa học tiếng Anh tốt nhất và chất lượng nhất để giúp các bạn đạt được mục tiêu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Về đối tượng tham gia: – Tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Anh ở mọi trình độ. – Học sinh năm 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT / kỳ thi tuyển sinh. – Học sinh lớp 10, 11 học môn Tiếng Anh tập trung chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia. Có 2 khóa học chính: + Khóa học từ gốc đến Tiếng Anh 6, 7+: dành cho người yếu tiếng Anh muốn bứt phá 6, 7+. + Các khóa học cấp tốc vào tốp 8, 9+ dành cho học sinh trung bình, khá, giỏi. + Thời gian khóa học 3 tháng kể từ ngày: 18/04/2022 Tổng quan khóa học: Chi tiết cụ thể từng khóa học: + Khóa 01: Khóa học dành cho học sinh yếu và trung cấp: Từ gốc bay đến tiếng Anh 6,7+. + Nhằm cung cấp cho bạn: Tất cả các kiến ​​thức cơ bản / và tổng hợp các kiến ​​thức nâng cao, hơn 3000 từ vựng thông dụng với phương pháp học tập hợp lý và ngoài ra còn có thể tham gia khóa đào tạo: SUPER VIP PRO MAX. Thời gian biểu rõ ràng và chi tiết cho từng ngày. + Lộ trình học: + Khóa 02: Khóa học dành cho học sinh từ khá trở lên: Cấp tốc Trên 8, 9 + Tiếng Anh. Với nội dung chính: Lặp lại toàn bộ kiến ​​thức ngữ pháp và tập trung vào các phần khó trong việc nắm bắt vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào các cụm từ và thành ngữ, các dạng bài khó và đạt điểm 9, 10 trong các đề thi thử. Khóa học phù hợp với những bạn khá, giỏi và đặc biệt dành cho những bạn có mục tiêu cao. Và ngoài ra bạn còn được tham gia các khóa đào tạo miễn phí: SUPER VIP PRO MAX. Thời gian biểu rõ ràng và chi tiết cho từng ngày. + Lộ trình học: + Lộ ​​trình dạy từ vựng: —- + Về học phí: Mỗi khóa học chỉ từ 399.000 + Mỗi học viên tham gia sẽ nhận được một mã học viên. + Để đăng ký, bạn có thể gửi tin nhắn qua fanpage Learn English Without Crows, tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về khóa học và cách hoàn thành các bước đăng ký. + Đăng ký ngay tại Fanpage: Học Tiếng Anh Không Quạ. + Tham khảo: + Đội ngũ cố vấn học tập (PHẦN 1):

Giới Thiệu Khoá Học Tiếng Anh Ôn Thi THPTQG – HTAKQ X F-Spive VN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=c4He-1HukhA

Tags: #Giới #Thiệu #Khoá #Học #Tiếng #Anh #Ôn #Thi #THPTQG #HTAKQ #FSpive

Từ khóa: học tiếng anh,[vid_tags]