Ben Dongben K9: đây là dòng xe có giá rẻ nhất trên thị trường. Điều quan trọng là nó có tất cả các option cơ bản mà một chiếc xe tải cần có. Với chế độ 2 năm nguyên bản, xe rất thích hợp cho những anh em chạy xe đồ nhỏ quanh thành phố. ➢ Giá: 175 triệu ✅ SRM 930 kg là dòng xe được bảo hành lâu nhất trên thị trường. Lên đến 5 năm, không có một chiếc xe nào. Nó phù hợp cho những ai thích bảo mật để sau này dễ bán hàng. ➢ Giá bán: 213 triệu ✅ Tera 100: là dòng xe tải nhẹ đến 1 tấn duy nhất trên thị trường được trang bị động cơ Mitsubishi Nhật Bản. Chiếc xe là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn bỏ ra một ít tiền mà vẫn có được một chiếc xe chất lượng cao. ➢ Giá: 237 triệu ✅ Web: hyundaidongvang.com ========================================= == ☎️ Hotline: 09NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.8 269 🗺 Showroom: 938 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (cạnh Bến xe Yên Nghĩa) # dongbenk9 # srm930 # tera100.

Giới thiệu Top 3 chiếc xe tải dưới 1 tấn giá rẻ | đáng mua nhất trên thị trường! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=y3VdD_1XN0E

Tags: #Giới #thiệu #Top #chiếc #tải #dưới #tấn #giá #rẻ #đáng #mua #nhất #trên #thị #trường

Từ khóa: giá rẻ,dongben k9,xe tải srm 930kg,tera 100,xe tải dưới 1 tấn,báo giá xe tải nhẹ,giá xe tải dưới 1 tấn,giá xe tải 990kg,top xe tải nhẹ đáng mua,đánh giá xe tải nhe,xe tải nhẹ dưới 1 tấn