Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) mới nhất 2023

Xem ngay video Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV)

Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-LLTUvaLVAc

Tags của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV): #Giọt #Buồn #Không #Tên #Mỹ #Linh #Bài #hát #nghe #buồn #diết

Bài viết Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV) có nội dung như sau: Tổng Hợp Nhạc Vàng Bolero Xưa ♫ Nhạc Trữ Tình Chất Lượng Cao Spotify: ►Ca Sĩ Trung Tâm Giọng Ca Để Đời: Ca Sĩ Trẻ Mới Quang Lập Thu Hương Trang Hà Ngọc Diệu Khánh Linh Lê Thu Uyên Thúy Hà Thụy Anh Duy Phương FULLSHOW trọn bộ ► Đăng ký kênh lời bài hát – Nhạc sĩ: Mới chiều anh và em dạo chơi. Hai ta khoác tay âu yếm như đôi lứa Cười như cô gái ngây thơ vui nghe tin xuân Gần nhau quá Phòng trà nghỉ ngơi Thái Thanh hát “Tạm biệt” Ngước nhìn em qua làn khói thơm cà phê Một buồn không tên giọt len ​​lỏi qua những suy nghĩ ngây ngất của tôi Tôi thức khuya. Sau hôm đó tôi nghe người ta nói anh đi công tác xa. Lòng tôi tan nát, ôi tôi thương người em yêu nhất đời Ngơ ngác như trong mơ tưởng Non Nước Diệu Linh yêu quê hương Dũng cảm lên đường quên em ngồi nhớ anh đêm trường. Chiến tranh đưa anh về đâu Người lính súng trường vượt biên nắng mưa Khe Sanh trong rừng sâu Người thân ai cũng gọi tên anh thương mến Có biết bây giờ anh ở đâu? Bạn bè ta mỗi người mỗi nơi Xóm xưa vắng em giờ chẳng còn vui Và hàng me lá khô rơi trên vai em Càng nhớ em người ơi! Sau hôm đó tôi nghe người ta nói anh đi công tác xa. Anh buồn nhớ, tim anh tan nát, ôi anh yêu em nhất đời. Tôi bàng hoàng như trong một giấc mơ Tôi tự nghĩ Thương quê hương tôi phải dũng cảm lên đường Lên đường quên đứa em ngồi bên thầy đêm trường Nghĩ ngày xa nhau chiến tranh về đâu đưa anh đi Người lính súng trường vượt biên trong mưa nắng Rừng sâu Khe Sanh Ai cũng thương nhắc tên anh Biết bây giờ anh ở đâu? Bạn bè ta mỗi người mỗi nơi Xóm xưa vắng em giờ chẳng còn vui Và hàng me lá khô rơi trên vai em Càng nhớ em người ơi! Và hàng me liệng lá khô trên vai Càng nhớ em người ơi! ——————- ► Powered by Giong Ca De Doi Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức! .

Từ khóa của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV): lời bài hát

Thông tin khác của Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV):
Video này hiện tại có 710 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-19 16:15:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-LLTUvaLVAc , thẻ tag: #Giọt #Buồn #Không #Tên #Mỹ #Linh #Bài #hát #nghe #buồn #diết

Cảm ơn bạn đã xem video: Giọt Buồn Không Tên – Mỹ Linh | Bài hát nghe buồn da diết (4K MV).