Gọi tên 10 PHIM MA THÁI LAN hay nhất – Đảm bảo xem xong mất ngủ

Gọi tên 10 PHIM MA THÁI LAN hay nhất – Đảm bảo xem xong mất ngủ

Nhiều bộ phim ma hài hước của Thái Lan rất được khán giả Việt Nam yêu thích. Trong phim có những cảnh rùng rợn kinh hoàng nhưng vẫn kèm theo đó là những khoảnh khắc hài hước. Phim rùng rợn Thái Lan luôn đề cao tình người, tình người, luật nhân quả,… Mỗi cảnh quay là một câu chuyện rùng rợn nhưng được lồng vào cuộc sống một cách tài tình. Kèm theo đó là những khoảnh khắc vui nhộn giúp bạn thư giãn. 1 / Phim Thái Lan Pee Mak Phra Khanong (2013) Dù đã ra rạp cách đây 7 năm nhưng không thể phủ nhận độ “bá đạo” của Yêu ma, khi thu về hơn 33 triệu USD tại thị trường nội địa và trở thành ma ăn khách nhất của phim hài trong lịch sử Thái Lan. Nội dung của bộ phim ma Thái Lan này kể về Mak, người đã phải ra trận trong cuộc chiến khi vương triều Xiêm La mới được xây dựng. Anh được cứu trên chiến trường bởi bốn Ter, Puak, Shin, Aey và kết bạn với họ từ đó. Khi chiến tranh kết thúc, Mak mời cả 4 người bạn về nhà thăm vợ Nak và đứa con trai mới sinh của họ Dang. Nhưng có tin đồn trong làng rằng vợ của Mak đã chết khi sinh con và người phụ nữ hiện đang ở trong nhà anh ta là một hồn ma. Bốn người bạn của Mak quyết định aaaaaaaaaaaaaâ sự việc một cách thấu đáo, nhưng khi mọi chuyện lật tẩy, Mak chọn sự thật hay tình yêu? 2 / Phim Thái Lan Make Me Shudder 2: Mae Nak (2014) Bộ phim Thái Lan về hồn ma này là phần tiếp theo của Phần 1, ra mắt năm 2012, khi một nhóm học sinh cấp 3 dù rất sợ hãi nhưng vẫn muốn khám phá nhiều điều. những bí ẩn. Ở phần 1, 3 thầy trò gặp linh hồn quỷ dữ của một nam sinh, ở phần 2 họ sẽ bị cuốn vào quá khứ và họ sẽ gặp linh hồn huyền thoại của Thái Lan: thần NAK. 3 / Phim Thái Lan về hai hồn ma Giao ước chết Ib và Boum là bạn thân từ nhỏ, hai bố con Ib và Boum cũng là bạn kinh doanh và đang đầu tư xây dựng một công trình nhà ở cấp một. Năm 1997, một cuộc khủng hoảng tài chính nổ ra ở Thái Lan. Trong hai tiểu thư giàu có, sang chảnh bỗng chốc chẳng ra gì và phải gánh món nợ khổng lồ cho cha mình. Uất ức, Ib và Boum quyết định cùng nhau tự tử, nhưng Boum không đủ can đảm như Ib, quá hoảng sợ, Boum đã trốn thoát và ôm lấy sự tra tấn để sống thêm 20 năm nữa. 4 / Phim Ma Thái Lan Bạn Trai Mới Của Tôi Là Ma – Boy, Girl And Ghost (2014) Phim ma Thái Lan này là mối tình tay ba khó tin giữa Rang – Som – Ple. Trong đó, sexy boy Rạng được cả nam lẫn nữ săn đón “từng ly từng tý”. 5 / Phim Thái Lan Bóng Ma Của Ngày Hôm Qua (Trường Học Ma Quái Phần 3) Bóng Ma Ngày Hôm Qua tiếp tục kể về những chuyến phiêu lưu đầy hài hước và ma quái của một nhóm nam sinh Thái Lan. Ghost is All Around 2016 Ghost is All Around 2016 là bộ phim rùng rợn của Thái Lan kể về một vụ tai nạn, ba sự kiện và ba câu chuyện kinh hoàng, là phần mở đầu của câu chuyện. Yêu đến chết đi được. Câu chuyện 1: Tar (Weir), một tay chơi bị tình nhân Som liên tục dọa tự tử. Tar không thể chịu đựng được nữa, anh ta cắt đứt quan hệ với Som và kêu gọi Som tự tử. Tar cuối cùng đã nhìn thấy Soma chết, như anh ấy mong muốn. Anh đã chết nhiều lần, dưới hình thức và nhiều cách, cho đến khi Tar biết rằng dù Som đã chết nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Câu chuyện thứ hai kể về Mod, Den, Ke và Otto, là một nhóm bạn thân ở trường đại học. 7 / Phim Thái Lan Hotboy Sợ Ma – Keep Running! Sir, Yes Sir (2015) Bộ phim Thái Lan này kể về một nhóm học sinh trung học tham gia một khóa học quân sự hàng năm. Hai nhóm được chia để tranh tài, tìm ra người xuất sắc nhất. Những mâu thuẫn, mâu thuẫn từ trong trường đến sân tập đều diễn ra căng thẳng. Khi luyện tập trên sân, họ luôn tìm cách hãm hại đối thủ để giành điểm cho mình. Tuy nhiên, cả hai nhóm đều phát hiện ra những điều bí ẩn liên tục xảy ra trong trại. 8 / Phim Thái Lan Make Me Shudder 1 (2012) Bộ phim Thái Lan về yêu ma kể về một nhóm học sinh lớp 12 nghịch ngợm, trưởng nhóm là VELKÝ, là một người dũng cảm và thường xuyên đến những ngôi nhà hoang để chứng kiến. Khi kỳ nghỉ hè đến, BIG và các bạn cùng lớp dự định cùng đàn em đến trường cũ để tìm và chứng minh lý do tại sao ngôi nhà bị bỏ hoang. 9 / Phim Thái Lan Ngôi Chùa Ma Quái Kỳ Quái 10 / Phim Thái Lan Truy Đuổi Ma Quái #phimthailan #phimma #blogvietfood.

Gọi tên 10 PHIM MA THÁI LAN hay nhất – Đảm bảo xem xong mất ngủ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cyCGywpvg-E

Tags: #Gọi #tên #PHIM #THÁI #LAN #hay #nhất #Đảm #bảo #xem #xong #mất #ngủ

Từ khóa: phim ma thai lan,tin tức,ẩm thực,tin hot,tin mới,phim,thái,thái lan,phim ma,phim ma thái,phim thái lan,phim ma thái lan,phim ma hay nhất,phim ma thái hay nhất,phim ma thái lan hay nhất,những bộ phim ma thái lan,những bộ phim ma thái lan hay nhất,phim ma thai,phim ma thai lan,phim ma thai lan hay nhat,phim ma thái lan đáng sợ nhất,nhung bo phim ma thai lan,nhung bo phim ma thai lan hay nhat