Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16 mới nhất 2023

Xem ngay video Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16

VTC16 | Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu
Hà Giang nổi tiếng với những cây chè cổ thụ shan tuyết hàng trăm năm tuổi được mọc ở độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Cùng với sự vào cuộc của chính quyền và sự thay đổi tư duy sản xuất của người dân, giá trị từ cây chè shan tuyết đã được nâng cao rõ rệt và vượt qua biên giới đến với thị trường khó tính nhất thế giới, như châu Âu hay Mỹ, Canada, Nhật Bản.

#VTC16 #hagiang #ocop #cheshantuyet
——————————————
Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dtJqA5p7duE

Tags của Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16: #Hà #Giang #xây #dựng #sản #phẩm #OCOP #hướng #tới #xuất #khẩu #VTC16

Bài viết Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16 có nội dung như sau: VTC16 | Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu

#VTC16 #hagiang #ocop #cheshantuyet
——————————————
Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145

Từ khóa của Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16: sản phẩm trị

Thông tin khác của Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16:
Video này hiện tại có 422 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-06 17:54:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=dtJqA5p7duE , thẻ tag: #Hà #Giang #xây #dựng #sản #phẩm #OCOP #hướng #tới #xuất #khẩu #VTC16

Cảm ơn bạn đã xem video: Hà Giang xây dựng sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu | VTC16.