CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————— THEO DÕI: 00:00:00 QUÀ TẶNG HOA RỪNG – THẬT & NGỌC HÂN (THUONG HOANG XUAN) 00:06:48 TCGN 00:12:32 QUEEN RIVER – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (DYNH TRƯỜNG CA) 00:18:22 ĐÊM ĐÊM NĂM – HUỲNH TRÚC & NGỌC PHƯƠNG HÂN: 22:50 TÍM ĐƯỜNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI YÊN) 00:28:07 MẸ THIÊM HỒNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (Hoài Linh & Minh Kỳ) 00:33:19 DXN – & HHUYNH 30HA: 04 CŨNG CÁCH TÔI ĐÃ CHỌN – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (CHÂU KỲ & HỒ ĐÌNH PHƯƠNG) 00:43:17 Tâm sự với người yêu – HỒNG PHƯƠNG (TRÚC SƠN & THĂNG LONG) 00:47:04 – HỒNG HỒNG PHONG PHƯƠNG (SÔNG TRÀ) 00:52 : 18 TỰ TIN CUỘC ĐỜI BẠN – HỒNG PHƯƠNG (THANH HÙNG) 00:59:31 THƯỞNG THẮNG – HỒNG PHƯƠNG (PHƯƠNG TÚ LONG) 01:03:48 Nghèo (HỒNG PHONGTAION) 07:53 TRANG HÀNG NGÀY – HỒNG PHƯƠNG (HOÀNG TRANG) 01:11:58 NƠI CÓ TÓC – HỒNG PHƯƠNG (HỘI LINH) 01:15:45 ĐƯỜNG RỒI – HỒNG PHƯƠNG (CHÍ KỲ & HỒ ĐÌNH PHƯƠNG) 01 : 20: 59 CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU – HỒNG PHƯƠNG (TÂM ANH) 01:26:49 NẾU ĐƯỢC YÊU – THANH VINH (PHƯƠNG KIM) ———– ——————————————– – ————- ► Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền trong video, vui lòng liên hệ: ► Email: adminct@congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284 0.283 ———- —————————— ————- ————————- © Copyright CT MEDIA © Copyright CT MEDIA Don’t Reup.

Hái Trộm Hoa Rừng, Đường Tím Bằng Lăng – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=S16efZwJp3s

Tags: #Hái #Trộm #Hoa #Rừng #Đường #Tím #Bằng #Lăng #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,hái trộm hoa rừng,hai trom hoa rung,lk hái trộm hoa rừng,lk hai trom hoa rung,hái trộm hoa rừng rumba,hai trom hoa rung rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,đường tím bằng lăng,duong tim bang lang,lk đường tím bằng lăng,lk duong tim bang lang,ca nhạc sến,ca nhac sen