CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————— THEO DÕI: 00:00:00 QUÀ TẶNG HOA RỪNG – THẬT & NGỌC HÂN (THƯƠNG HOÀNG XUÂN) 00:06:48 VƯỜN TẠO NGOẠI – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (Nhật Hạ) 00:13:18 GIẤC MƠ THIÊN HỒNG – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI LINH & MINH: 18 KỲ: 300 SÔNG – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (ĐÌNH TRƯỜNG CA) 00:24:21 HỘI NGHỊ – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (NHƯƠNG PHY) 00:28:13 HẢI HỒNG TRƯỜNG – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC: 2 ĐÊM: 2 HÂN) – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:36:02 Về NHÀ – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (MẠNH LONG) 00:40:16 CON ĐƯỜNG YÊU THƯƠNG – & HUỲNH THU NGỌC HÂN (LÊ VĂN: 45: 00) 00 12 Con Đường Tím Bên Lăng Langa – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HOÀI YÊN) 00:50:28 Dấu vết kỷ niệm – TRƯỜNG TRƯỜNG & NGỌC HÂN (TRÚC ĐĂNG) 00:57:15 NGÔI NHÀ TÍM – HUYNGOC HHAANH & 01:04:09 CON YÊU CỦA CHÚNG TA – HỒNG PHONG (CAO NHẬT MINH) 01:09:41 Thói Quen Cuộc Sống – HỒNG PHƯƠNG (TRÚC PHƯƠNG) 01:13:43 NGÀY CÀNG NÓI – HỒNG PHONG (Thanh Tú) UYÊN & THÚC ĐĂNG) 01:20:39 NGÀY NAY Í TRANG – HỒNG PHƯƠNG (HOÀNG TRẦN) 01:24:44 Nghèo có nhau – HỒNG PHONG (ĐÀI PHƯƠNG TRANG) 01:28:49 ĐỂ TRẢ LỜI CÂU HỎI (HOÀNG HỒNG PHONG) ———— ——————————— ———— ——————— ► Mọi vướng mắc về bản quyền của video, vui lòng liên hệ với chúng tôi: ► Email: adminct@congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284 .283 ——————————— —————————— ——- © Bản quyền thuộc về CT MEDIA © Bản quyền thuộc về CT MEDIA ☞ Không lặp lại .

Hái Trộm Hoa Rừng, Sầu Tím Thiệp Hồng – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LBfbt-Vlft8

Tags: #Hái #Trộm #Hoa #Rừng #Sầu #Tím #Thiệp #Hồng #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,hái trộm hoa rừng,hai trom hoa rung,lk hái trộm hoa rừng,lk hai trom hoa rung,hái trộm hoa rừng rumba,hai trom hoa rung rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,sầu tím thiệp hồng,sau tim thiep hong,lk sầu tím thiệp hồng,lk sau tim thiep hong,ca nhạc sến,ca nhac sen