CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————— THEO DÕI: 00:00:00 QUÀ TẶNG HOA RỪNG – THẬT & NGỌC HÂN (THƯƠNG HOÀNG XUÂN) 00:06:48 XE TẢI ĐÊM NGÀY NAY – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:11:17 Con Đường Tím Bằng Lăng – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI YÊN) 0330: 16: 16 THANH ĐÔI NGÀY – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (LÊ VĂN THIỆN) 00:21:29 Mưa Nửa Đêm – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:25:18 NÓI NGƯỜI – HUỲNH THANH & NGUYỄN: 00 người yêu của anh – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC SƠN & THĂNG LONG) 00:32:57 TIỆC HỒNG – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI LINH & MINH KỲ) 00:38:10 QUỲNH – HẠNH THẮNG TRƯỜNG CA) 00:44:00 TIEP HỒNG ANH VIẾT TÊN TÔI – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (HỘI LINH & SONG NGỌC) 00:49:37 TÂN THÁNG TRÊN HÙNG HỘI – & NGỌC HÂN NGỌC HÂN (PHẠM: MỸ) 56:00 BÀ BẮC – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (THÀNH SƠN) 01:01:16 NGÔI NHÀ DỄ – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TÀI PHƯƠNG TRANG) 01:07:49 Căn Nhà Tím – HUỲNH TRÚC & NGỌC HÂN (HỘI LINH) 01:14:43 DU LỊCH KHÔNG CẬU – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI LINH) 01:21:27 Nhật thực – HỒNG PHƯƠNG (VIÊN CHINH) 01:25:32 PEOPHO PHUNGY DU LỊCH – VINGUNGHOENING Thu) 01:29:25 HAI GIẤC MƠ – HỒNG PHONG (TRÚC PHƯƠNG) ——————————– ———————————— —- ► Nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền trong video quyền vui lòng liên hệ: ► Email: adminct@congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284.283 —————- —————————— —————– — © Copyright CT MEDIA © Copyright CT MEDIA ☞ Không Reup.

Hái Trộm Hoa Rừng, Tàu Đêm Năm Cũ – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=owYMRqR3Lpc

Tags: #Hái #Trộm #Hoa #Rừng #Tàu #Đêm #Năm #Cũ #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,hái trộm hoa rừng,hai trom hoa rung,lk hái trộm hoa rừng,lk hai trom hoa rung,hái trộm hoa rừng rumba,hai trom hoa rung rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,tàu đêm năm cũ,tau dem nam cu,lk tàu đêm năm cũ,lk tau dem nam cu,ca nhạc sến,ca nhac sen