Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand mới nhất 2023

Xem ngay video Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#thatnghiep #trungquoc #tylethatnghiep #thanhnientrungquoc #cafeland

Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=w0mqrzJ5HA8

Tags của Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand: #Hàng #ngàn #thanh #niên #Trung #Quốc #đứng #trước #cảnh #thất #nghiệp #học #xong #để #đấy #CafeLand

Bài viết Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Có 11,79 triệu sinh viên dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp từ các trường đại học Trung Quốc trong năm nay. Con số này đã trở thành mối lo ngại lớn trong bối cảnh nước này phục hồi có phần chậm lại sau đại dịch và lượng việc làm vẫn khan hiếm. Tỷ lệ thất nghiệp ở thanh niên tăng lên mức cao mới trong nửa đầu năm 2023. Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy. Các cuộc khảo sát chính thức cho thấy hơn 1/5 số người trong độ tuổi 16-24 ở Trung Quốc được coi là thất nghiệp từ tháng 4 đến tháng 6. Tuy nhiên, các nhà chức trách đã quyết định điều chỉnh lại và không công bố tỷ lệ hàng tháng từ tháng 7 đến tháng 11 năm ngoái.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#thatnghiep #trungquoc #tylethatnghiep #thanhnientrungquoc #cafeland

Từ khóa của Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand:
Video này hiện tại có 84 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-19 15:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=w0mqrzJ5HA8 , thẻ tag: #Hàng #ngàn #thanh #niên #Trung #Quốc #đứng #trước #cảnh #thất #nghiệp #học #xong #để #đấy #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Hàng ngàn thanh niên Trung Quốc đứng trước cảnh thất nghiệp, học xong để đấy | CafeLand.