HÀNH LANG NĂM ẤY – TEASER Tập 1 | Phim Học Đường | TCT84 OFFICIAL VIDEO

HÀNH LANG NĂM ẤY – TEASER Tập 1 | Phim Học Đường | TCT84 OFFICIAL VIDEO

TRUYỆN CỔ TÍCH NĂM ĐÓ – TRAILER TẬP 1 | Phim học đường VIDEO CHÍNH THỨC TCT84 Đây là sản phẩm TRƯỜNG HỌC đầu tiên của TCT84 CHÍNH THỨC, rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ TCT84. _________________ • Đạo diễn: Nhật Thanh. • Nhà sản xuất: Thái Tuấn. • Diễn viên: Nhật Thanh, Hồng Dung, Khánh Duy, Thư Tôn, Nguyên Hiếu, Lê Khánh Duy, Nhật Tâm, Đại Phi, Chú Ba Ngọc Sơn, Đức Thắng, Hồng Nhung, Thoại Trân, Sở Phái, Tường Vy, Nguyên Thảo , Nguyễn Thành Nam, Lê Minh, Kiên Thanh Hiền, Xa Nhật Bình, Quốc Vũ … • Biên kịch: Hồng Dung – Nhật Thanh. • Quay phim: Quốc Chiêu – Thái Tuấn. • Đạo diễn võ thuật: Khánh Duy. • Chịu trách nhiệm sản xuất: TCT 84 ___________________________________ © Bản quyền thuộc về TCT 84 CHÍNH THỨC # phim năm nay #tct.

HÀNH LANG NĂM ẤY – TEASER Tập 1 | Phim Học Đường | TCT84 OFFICIAL VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=97LCz-FvFnI

Tags: #HÀNH #LANG #NĂM #ẤY #TEASER #Tập #Phim #Học #Đường #TCT84 #OFFICIAL #VIDEO

Từ khóa: phim hoc duong,Phim học đường mới nhất,phim hoc duong,phim học đường,phim cap ba,phim cap 3,phim cấp ba,hang lang nam ay,hang lang cu,hành lang năm ấy,hàng lang cũ,lếu lều,TCT,tct,tct84,TCT84 OFFICIAL,Trà Vinh,phim học đường trà vinh,phim hành lang củ,phim hành lang năm ấy,đại học Trà Vinh