#Sankhaudienanh #SKDA #UniversityStageCinema Kênh YouTube cập nhật các clip từ hoạt động của sinh viên, giảng viên và các thế hệ nghệ sĩ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; có chức năng đào tạo, hỗ trợ nguồn nhân lực trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, truyền hình trình độ cử nhân, thạc sĩ trở xuống; Nghiên cứu, thử nghiệm sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, truyền hình nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ở nhà trường và góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc. Địa chỉ: 125 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM Website: www.skdahcm.edu.vn.

Hành trình Cuộc thi Phim ngắn sinh viên | Công bố trao giải Phim ngắn sinh viên | 2021.10.30.(03) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CliJ2ue3qUE

Tags: #Hành #trình #Cuộc #thi #Phim #ngắn #sinh #viên #Công #bố #trao #giải #Phim #ngắn #sinh #viên

Từ khóa: phim ngắn,Sân khấu Điện ảnh,SKĐA,Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM,Sân khấu,Điện ảnh,Quay phim,Đạo diễn,Diễn viên,Kịch,Phim,Nhiếp ảnh,Cải lương,Kịch hát dân tộc,Thiết kế mỹ thuật