La Vân Hy – Trần Phi Vũ hứa hẹn sẽ hot hơn Cung Tuấn – Trương Triết Hàn Hạo Y Hành Công chiếu: Không biết Số tập: 50 Thời lượng: 40 phút Diễn viên: La Vân Hi, Trần Phi Vũ, Trần Dao #haoyhanh #lavanhi # tranphivu *********************************** Hảo Y Hành diễn ra trong bối cảnh thần tiên xoay quanh việc chiến đấu với yêu ma, để cứu độ chúng sinh của các tu sĩ Đạo giáo. La Vân Hi vào vai Chu Vân Ninh, trưởng lão Ngọc Hành của Tụ Sinh Đình, có tu vi cao, được xưng tụng là “đệ nhất cao thủ trong thiên hạ”. Trần Phi Vũ vào vai Mộ Nhiên (hay Mộ Vi Vũ), một trong những học trò của Chu Vạn Ninh, trở thành người xấu do sự hiểu lầm của sư phụ. Được các đệ tử truyền cảm hứng, Chu Văn Ninh giữ vững tôn chỉ “vì chúng sinh”, hợp sức tu tiên giới để đẩy lùi những âm mưu làm tổn thương nhân gian. Trong nguyên tác, Mộ Nhiên và Chu Văn Ninh sống hai kiếp với nhiều hiểu lầm và cuối cùng hóa giải hoạn nạn, nắm tay nhau trốn đi. Tuy nhiên, bản truyền hình sẽ thay đổi nhiều tình tiết, không còn là cảnh hai người sống lại rồi yêu nhau, phim chỉ nhấn mạnh mối quan hệ thầy trò và tập trung vào tinh thần đấu tranh chống lại cái ác. Phim chuyển thể đam mỹ thường phải thay đổi đường tình cảm của hai nhân vật chính để qua khâu kiểm duyệt như Trấn hồn, Trấn tinh lệnh trước đây. Đặc biệt, nhân vật Sư Muội (hay Sử Minh Tinh), vốn là một nam nữ chính dành tình cảm cho Mộ Nhiên trong những ngày đầu, nay lại trở thành nhân vật nữ do Trần thủ vai trong phim. Vâng. Điều này khiến nhiều người hâm mộ bộ tiểu thuyết gốc tức giận và phản đối. **************************** La Vân Hi (sinh ngày 28 tháng 7 năm 19NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.), tên thật là La Đức (tiếng Trung: 罗 弋) , tên tiếng Anh Leo (hay còn gọi là Leo Luo), là một ca sĩ, diễn viên và nghệ sĩ giải trí người Trung Quốc. Sinh ra ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, anh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. ******************************* Trần Phi Vũ sinh năm 2000, bố là đạo diễn Trần Khải Ca và mẹ là nữ diễn viên nổi tiếng Trần Hồng. Trần Phi Vũ sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật từ năm 10 tuổi cô đã tham gia bộ phim đầu tay mang tên “Triệu Thị Cô Nhi”. Năm 16 tuổi, Trần Khải Ca cùng Trần Phi Vũ tham gia “Quỷ Miêu Truyện” với tư cách là trợ lý đạo diễn của cha anh. Anh trai: Trần Vũ Ngang Trường tiểu học: Trường Sơn Nam Bắc Kinh. Trung học phổ thông: học trường quốc tế. Trường trung học: Tabor College Hoa Kỳ (Khi còn học ở trường, hè nào cũng phải đi tình nguyện, Trần Phi Vũ làm việc tại trường dành cho trẻ em nhập cư ở Bắc Kinh). Năm 2019: Thi đỗ và theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Hạo Y Hành | Phim đam mỹ | La Vân Hy – Trần Phi Vũ hứa hẹn sẽ hot hơn Cung Tuấn – Trương Triết Hạn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JSaIA1_gfxY

Tags: #Hạo #Hành #Phim #đam #mỹ #Vân #Trần #Phi #Vũ #hứa #hẹn #sẽ #hot #hơn #Cung #Tuấn #Trương #Triết #Hạn

Từ khóa: phim đam mỹ,la vân hi,trần phi vũ,la van hi,tran phi vu,Hao y hanh,hạo y hành,phim hạo y hành,phim hao y hanh,phim hạo y hành tập 1,hạo y hành tập 1,hao y hanh tap 1,phim đam mỹ 2021,phim đam mỹ hay nhất,phim đam mỹ trung quốc,phim đam mỹ cổ trang,phim đam mỹ cổ trang trung quốc,phim dam my co trang trung quoc