Hậu Trường Phim Hài Tết Huỳnh Lập || CẬU ÚT CẬU CON CÚC

Hậu Trường Phim Hài Tết Huỳnh Lập || CẬU ÚT CẬU CON CÚC

Đơn vị sản xuất: 17 Sản xuất Kịch bản / đạo diễn: Huỳnh Lập Phó đạo diễn: Vũ Đức Thuận Đạo diễn hình ảnh: Lê Hữu Hoàng Nam Đạo diễn sản xuất: Hồng Tú Đạo diễn sáng tạo: Mr Chuối Diễn viên: NSƯT Kim Phượng, Huỳnh Lập, Duy Khánh Zhou Zhou, Puka , Lê Nhân, Lê Trang, Long Chun, Phước Lộc, Thư Lê, Hoàng Khôi, Tống Hạo Nhiên, Mai Thanh Tú, Hoàng Sang, Ngọc Xuyên, Minh Khai, … Nhà sản xuất: Minh Dũng, Ngọc Bình, Thủy Tiên, Đơn vị hỗ trợ thiết bị Sơn Ka: KFC Team, K’Light Team Nhà tài trợ: Liên Quân Mobile, Lifebuoy, Tinh Lam (trang sức phong thủy) Nhà phát triển Vận hành: Metube Network, Galaxy Play. #HuynhLap #CauUtCauConCuc # PhimHaiTet2022 #phimtet #phimhaitet # phimhai2022 #haitet Đăng ký kênh và xem thêm nhiều video mới trên: Đón xem Huỳnh Lập trên: ►Facebook: ► Full playlist Huỳnh Lập: comhow hay và email 7 cuốn sách. hongtu1704@gmail.com.

Hậu Trường Phim Hài Tết Huỳnh Lập || CẬU ÚT CẬU CON CÚC “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CjPdicZzabM

Tags: #Hậu #Trường #Phim #Hài #Tết #Huỳnh #Lập #CẬU #ÚT #CẬU #CON #CÚC

Từ khóa: phim hài,huỳnh lập,huynh lap,huỳnh lập official,huynh lap phim,phim ma huynh lap,Chuyện Lập Kể Về Ma,ke chuyen ma,kể chuyện ma,Một Nén Nhang,huỳnh lập hài,chuyen ma,CẬU ÚT CẬU CON CÚC,cậu út,cậu út huỳnh lập,Huỳnh Lập,NSƯT Kim Phương,Duy Khánh,Puka,Chị Ca Nô,hài tết,phim hài tết,phim hai tet,phim hài tết 2022,phim tet,hai kich tet,phim hai tet 2021 chieu rap,phim hai huynh lap,phim hai cau ut,con cúc