My boy Mac Cach Li kể câu chuyện về Mộ Chỉ Li (Mã Thiên Vũ) – một chàng trai sống trong rừng từ nhỏ, cách biệt với thế giới bên ngoài. Lăng Hy (Dương Tử) – một nữ tướng quân độc đoán đã vô tình đưa Mạc Cách Li trở về kinh thành. Hai người sống chung dưới một mái nhà. Mộ Cách Lí trở thành cầu nối giữa Lăng Hy và thiên nhiên, nhờ đó Lăng Hy học được triết lý của tự nhiên và hành động hơn nữa để bảo vệ môi trường. Với sự giúp đỡ của Lăng Hy, Mạc Cách Li dần quen với cuộc sống xã hội hiện đại và học được đạo lý làm người. Hai người học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển và tạo ra cảm giác gọi là tình yêu!

Hậu trường phim My Mowgli Boy – Chàng trai Mạc Cách Li của tôi – Dương Tử – Mã Thiên Vũ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Frj4HPh_S5s

Tags: #Hậu #trường #phim #Mowgli #Boy #Chàng #trai #Mạc #Cách #của #tôi #Dương #Tử #Mã #Thiên #Vũ

Từ khóa: phim my,[vid_tags]