Hậu trường phim về hành trình của 3 bà Tây làm 'ninja' tại Việt Nam | VTV24

Hậu trường phim về hành trình của 3 bà Tây làm 'ninja' tại Việt Nam | VTV24

“Thị Mai – Hành Trình Việt Nam” – bộ phim kể về hành trình cười ra nước mắt của “bộ ba ninja” Tây Ban Nha tại Việt Nam khiến khán giả thích thú. VTV24 ► Kênh Youtube chính thức của Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam *** Đăng ký ngay: ►Đồng hành cùng VTV24 tại: Fanpage chính thức: fb.com/tintucvtv24 Chuyên trang tài chính: fb.com/vtv24money Zalo: zalo.me/1571891271NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.501335 Kênh Youtube: youtube.com/vtv24.

Hậu trường phim về hành trình của 3 bà Tây làm 'ninja' tại Việt Nam | VTV24 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IxvOeXICpBg

Tags: #Hậu #trường #phim #về #hành #trình #của #bà #Tây #làm #39ninja39 #tại #Việt #Nam #VTV24

Từ khóa: phim viet nam,tin tức VTV24,TIN TUC VTV24,Tin Tức VTV24,tin tức vtv24,TIN TUC,tin tức,Tin Tức,tin tuc,vtv24,VTV24,Thị Mai – Hành trình tới Việt Nam,hậu trường,3 bà Tây làm ‘ninja’,ninja’ tại Việt Nam