Hayride | FREE Full Horror Movie

Hayride | FREE Full Horror Movie

Mua Hayride 2 trên Blu-ray! Mua thêm đĩa Blu-ray và DVD kinh dị! – Kings of Horror Presents: Hayride Steven Summers trở về nhà ở Nam Alabama từ trường đại học với bạn gái Amanda để tham dự Uncle Haunted Hayride hàng năm. Steven không biết rằng kẻ giết người trốn thoát đang chạy trốn, Steven sẽ sớm đối mặt với hiện thân thực sự của PITCHFORK, một nhân vật mà chú của anh đã tạo ra cho những kẻ hành hạ thời thơ ấu của Hayride và Steven. Steven sớm nhận ra rằng không phải tất cả nỗi sợ hãi thời thơ ấu đều là bịa đặt khi huyền thoại về Pitchfork đột nhiên trở thành sự thật một cách nguy hiểm … Hãy theo dõi chúng tôi trên: Và hãy xem cả blog của chúng tôi! XIN LƯU Ý: Tất cả các phim được tải lên Kings of Horror đều được cấp phép hợp pháp và chúng tôi có độc quyền YouTube cho lãnh thổ đó. Vui lòng gửi bất kỳ thắc mắc nào về bản quyền tới hello@kingsofhorror.com. #KOH #KingsOfHorror #FreeMovie.

Hayride | FREE Full Horror Movie “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RjeBRjGGCj4

Tags: #Hayride #FREE #Full #Horror #Movie

Từ khóa: phim hay,horror,horror story,full horror,horror movie,horror film,full movie,full film,slasher film,scream,american horror,horror movies english,horror movie english,kings of horror,serial killer,haunted hayride,scarecrow,redneck,slasher,thriller,free movie,free horror movie,free full movie,hollywood movie,pitchfork,halloween,spooky movie,schlock,b movie,low budget horror