“Hey Boy” Karaoke Sing Along Song | Over the Moon | Netflix After School

“Hey Boy” Karaoke Sing Along Song | Over the Moon | Netflix After School

Hát theo “Hey Boy” từ Over The Moon, hiện đang phát trực tuyến trên Netflix. Được thúc đẩy bởi lòng quyết tâm và niềm đam mê khoa học, một cô gái trẻ thông minh đã chế tạo một con tàu tên lửa lên mặt trăng để chứng minh sự tồn tại của nữ thần mặt trăng trong truyền thuyết. Hãy tin tưởng tất cả. LYRICS: CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRÒ CHƠI CỦA TÔI – NGỌT NGÀO CHIN BẠN NGHĨ LÀ BẠN NHANH CHÓNG – CHÚNG TÔI NGHĨ TỐT HƠN TÔI LÀ NGƯỜI TUYỆT VỜI NHẤT TÔI LÀ NỮ HOÀNG CỦA LUNARIA VÀ DỊCH VỤ CỦA TÔI LÀ SPECTACULARIA OHY CHO, ĐIỂM KHÁC CHO MEZE BOHY TÔI NỔI BẬT – NHƯNG LÀ THỜI GIAN NÓI CHO TÔI ĐẶT QUÀ TẶNG THẤY TÔI LÀ HUYỀN THOẠI VÀ TÔI LUÔN GIÀNH ĐƯỢC SAO TRONG KHÔNG GIAN ĐẾN VỚI THỜI GIAN ĐẾN BRAD CỦA TÔI LÀ CHẠY VỚI TÔI TÔI LUÔN KHI CÓ KHI LÀ BẠN, QUEENIE SẼ NHẬN ĐƯỢC ANH ẤY, TÔI TỐT HƠN LÀM ĐIỀU ĐÓ VẬY, ĐỪNG BAO GIỜ ĐỂ LẠI NÓ VÀO MẶT BẰNG TỐI CỦA THÁNG 2, FEI LÀ NGƯỜI DÙNG CỦA TÔI VÀ TÔI NGHĨ ĐÓ LÀ ĐIỀU TỐT NHẤT TÔI CÓ SIÊU SỨC MẠNH – TÔI ĐÃ QUA TƯỜNG VÀ DẤU HIỆU THỎA THUẬN NÀY VÀ RẰNG TÔI SẼ NÓI CHUYỆN ĐÓ, TÔI SẼ LÊN ĐẦU NÓ VÀ CUỐI CÙNG TÔI SẼ MẤT BỆNH NHÂN CỦA VIỆC NÀY TÔI KHÔNG CÓ THỜI GIAN NÀY ÍT ĐỘC NGỦ LÀ TÔI BỎ LỠ FEI NÓI FEI SÍŠÍ FEI ZOŠO TRÒ CHƠI NÀY TÔI LÀ TÔI NHANH HƠN TRÒ CHƠI – TÔI LÀ Ổ CẮM QUA GALAXY TÔI ĐANG Ở TRONG MẶT VÀ (CÓ BA CHẤT BÉO TRONG ÁP LỰC) NÓ KHÔNG THÍCH NÓ NGAY LẬP TỨC LÀ MỘT CON TRAI, CẬU ẤY CHO TÔI CÁI GÌ ‘M TÌM KIẾM MỘT CẬU TRƯƠNG, CẬU ẤY NÓI VỚI TÔI TẠI SAO BẠN CẦN ĐĂNG KÝ: Giới thiệu về Netflix After School: Chào mừng bạn đến với kênh Netflix After School chính thức! Hàng tuần, chúng tôi mang đến cho bạn nội dung mới với loạt phim Netflix yêu thích của bạn – từ Alex và Katie đến Carmen Sandie và mọi thứ ở giữa. Giới thiệu về Netflix: Netflix là dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới với 193 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu và phim truyện ở nhiều thể loại và ngôn ngữ. Các thành viên có thể xem bao nhiêu tùy thích, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể chơi, tạm dừng và tiếp tục theo dõi, tất cả đều không có quảng cáo hoặc cam kết. .

“Hey Boy” Karaoke Sing Along Song | Over the Moon | Netflix After School “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ShLj0dC2_X8

Tags: #Hey #Boy #Karaoke #Sing #Song #Moon #Netflix #School

Từ khóa: karaoke,Netflix,Netflix Series,kids movies,netflix kids,netflix family,Netflix Futures,over the moon,over the moon movie,musical,netflix,netflix animation,cathy ang,glen keane,peilin chou,fei fei,moon festival,mid-autumn festival,Over the Moon Netflix,Moon family,Cathy Ang,Phillipa Soo,Ultraluminary,Lunaria,Welcome to Lunaria,Over the Moon,Netflix moon,Over the Moon Chin,Hey Boy,Hey Boy sing along,Over the Moon sing along,Hey Boy Over the Moon,songs