HIỆP KHÁCH GIANG HỒ | ACTION C

HIỆP KHÁCH GIANG HỒ | ACTION C

HIEP KHIAN HO | ACTION C Link tải Trò chơi: – Câu chuyện kể về 3 thanh niên trong làng tình cờ xuống núi tạo nghiệp và gặp được một vị sư phụ tốt bụng nào đó. Người ta thường nói làm chủ không bằng nhập ngũ. Vậy nếu 3 bạn trẻ này gặp cao thủ Hiệp Khách Giang Hồ thì sẽ có công dụng gì!?! Cùng tạo #end bằng Action C cho các trai làng trong Hiệp Khách Mobile nhé! “Nếu xuất hiện quảng cáo khi đang xem clip, hãy ủng hộ hoặc click vào đội của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn” HIEP KHIAN HO | – Sản xuất: ACTION C – Đối tác: DZOGAME – Biên kịch và chỉ đạo: Dương Minh Chiến – Điều hành sản xuất: Hồ Minh Luân – Đạo diễn sự kiện: Trầm Minh Hoàng – Phó đạo diễn: Đại Bảo Bảo – Tú Phan – Đạo diễn hình ảnh: Dương Minh Chiến – Diễn viên: Hàn Bảo Quân / Đại Bảo Đàm Hoa Liên / Ái Vân Tiểu Hương / Lê Phúc Hậu Chu Xuân Huy / Phàn Chí Thành Hạc Phong Hội / Johnny Quang – HLong – Donnie L Đại Ca / Trầm Minh Hoàng Junior / Tần Quốc Hy – Tuấn Babička Tiểu Soái / Từ Phàn Tiểu Thu / Phạm Thị Thu Hằng – Trần Thùy Linh Chủ công / Lê Thị Duyên Đào Hai chị em / Bé An – Nhím con bên tay phải / LiChen – Đội đóng thế: Cascadeur Quốc Thịnh – Đặng Phi Long – HLong – Duong Ngoc Hau – Donnie L – Thuong Nguyen – Le Minh – Duc Minh – Make-up: Trang Series – Trang phuc: Na Bong Chua – Quynh Dao – Production Assistant: Thuy Diem – Nguyen Hoang Khang – Camera: HETA VFX STUDIO – Tran Đình Hoàng – Trần Vũ Thiện – Phan Trọng Hiếu – Nguyễn Minh Tài – Nguyễn Ngọc Thuận – Ánh sáng và thiết bị t: HD Rental House – Thiết kế website: Code Nation Bang hội – Mật mã Trường An – Âm thanh: Team Hoàng An – Thiết kế vũ khí: Trần Nguyên Phi Vũ – BTS: Trương Hoàng Sang – Thủ quỹ: Hồ Lê Kim Ngân – Phụ tá hiện trường: Trịnh Phúc Tài – Poster: Trần Công Quỳnh – Biên tập: Dương Minh Chiến Tôi xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Quốc Thịnh (Chủ tịch Cascadeur Quốc Thịnh) và Happy Land Long An Resort đã hỗ trợ Action C hoàn thành dự án này – Đăng nhập để ủng hộ kênh: – Link Fanpage “Action C”: – Facebook: + Dương Minh Chiến: + Hồ Minh Luân: + Tiến Hoàng: + Trầm Minh Hoàng (anh tóc dài): + Đại Bảo Bảo: HÃY LIKE, SHARE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ LÀM NHIỀU VIDEO NHÉ. CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ !!! – BẢN QUYỀN KÊNH CỦA HÀNH ĐỘNG C – KHÔNG GHI LẠI #ActionC #Dzogame #HiepKhachMobile.

HIỆP KHÁCH GIANG HỒ | ACTION C “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_slF7mCOYXs

Tags: #HIỆP #KHÁCH #GIANG #HỒ #ACTION

Từ khóa: phim vo thuat 2019 moi nhat thuyet minh,action c,phim action c,phim hành động action c,phim võ thuật action c,phim hành động,phim võ thuật việt nam,phim hanh dong,phim hanh dong vo thuat,action c reaction,phim võ thuật,anh tóc dài,phim hài võ thuật,phim hài tết 2022,phim hài tết mới nhất,phim kiếm hiệp hài,châu tinh trì,tết nhâm dần,phim hài tết mới 2022,phim hài võ lâm,hiệp khách giang hồ,hiep khach giang ho,hiep khach giang ho action c,yulgang online,dzogame,hiệp khách mobile,yulgang