Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo 3 ngành: Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường và Công nghệ Thực phẩm. Theo học ngành này, 4 năm tuổi trẻ của các bạn sẽ được nối liền với cơ sở 2 của trường, tọa lạc tại làng hoa Tây Tựu, với sân trường ngập nắng và những hàng cây cổ thụ xanh mát. Giảng đường, phòng đào tạo hiện đại, phòng thí nghiệm đầy đủ tiện nghi, cây xanh, môi trường trong lành chắc chắn sẽ luôn là những gì bạn sẽ nhớ về Khoa Công nghệ Hóa học. Hãy cùng tham khảo buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề – Tư vấn chuyên sâu nhóm ngành công nghệ hóa chất, thực phẩm và môi trường của trường ĐHBK Hà Nội với cộng sự là tổ tư vấn: – TS. Lê Văn Thái – Phó Trưởng phòng Đào tạo – TS. Phạm Thị Mai Hương – Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Hóa học – Ông Trần Cảnh Dương – Trưởng Ban Quản lý Dự án Nhà máy Sơn tĩnh điện Ô tô, Xe máy, Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam. Buổi tư vấn được truyền hình trực tiếp. Các kênh: – Website của trường (- Kênh youtube của trường (- Fanpage của trường (- Fanpage tuyển sinh (- Fanpage Đoàn – Hội))).

Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề – Tư vấn chuyên sâu về nhóm ngành CN Hóa, Thực phẩm, Môi trường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QhmE346uqIM

Tags: #Hiểu #đúng #ngành #chọn #đúng #nghề #Tư #vấn #chuyên #sâu #về #nhóm #ngành #Hóa #Thực #phẩm #Môi #trường

Từ khóa: tư vấn,Đại học Công nghiệp Hà Nội,HaUI-TV,HaUI,ĐHCNHN