Hoàng đế LÝ Long Cơ Hạ vừa diệt Hạ Quảng Bình Vương, trừng trị nghiêm khắc Thần Trấn Châu khiến ni cô phải cắt tóc quy y cửa Phật – Trích phim Đại Đường Danh Vọng —– —- — – —————————————— — — ———————- ✔️Movie title: ĐÔNG VĨNH DIỆU 📣 Subscribe CHÂU Á – PHIM TỐT: ►Diễn viên: Cảnh Điềm , Nhậm Gia Luân, Mao Tử Tuấn, Thư Sùng, Từ Vân Xuyên … ►Nội dung: “LẠC QUAN” kể về câu chuyện của Thần Trân Châu tài giỏi, thông minh, được Lý Thục yêu – Quảng Bình Vương quyết làm vợ lẽ và sinh được con trai là Lý Thích-Đường Đức Tông. Sau đó Trân Châu được Hoàng hậu Duệ Chân phong làm thứ sử. Trong thời kỳ sóng gió, Trân Châu vẫn ở lại Trường An, chịu thương chịu khó cùng mọi người nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Sau khi nhà Đường đánh chiếm Trường An, Lý Thục hết lòng muốn đón Trân phi về cung nhưng nàng vẫn nhất quyết không quay về khiến Lý Thục không khỏi tiếc nuối. Chuyện tình của Trân Châu và Lý Thục không phải là một tình yêu đẹp như truyện cổ tích mà là sự đau buồn, ân hận và day dứt …. #DAO VINH DIEU #FILM CANG #FIM KEMIEP2023 #FILMHAY —– – —- ——————————————– – —– ———————— © Bản quyền thuộc về CHÂU Á – PHIM TỐT và các đối tác © Vui lòng không tạo lại mẫu dưới mọi trường hợp ☞ Không Reup © Bản quyền được bảo lưu mọi quyền.

HOÀNG ĐẾ LÝ LONG CƠ Hạ Chỉ THẨM TRÂN CHÂU Xuống Tóc Làm Ni Cô QUY Y CỬA PHẬT | ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4ZFuoR9Op_A

Tags: #HOÀNG #ĐẾ #LÝ #LONG #CƠ #Hạ #Chỉ #THẨM #TRÂN #CHÂU #Xuống #Tóc #Làm #Cô #QUY #CỬA #PHẬT #ĐẠI #ĐƯỜNG #VINH #DIỆU

Từ khóa: phim hay,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,Phim ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Trọn Bộ,ĐẠI ĐƯỜNG VINH DIỆU Tập Cuối,ASIA – PHIM HAY,HOÀNG ĐẾ LÝ LONG CƠ Hạ Chỉ THẨM TRÂN CHÂU Xuống Tóc Làm Ni Cô QUY Y CỬA PHẬT