Học dốt nhất lớp nhưng khiến cả trường nể phục – review phim Cô Nàng Đầu Đất

Học dốt nhất lớp nhưng khiến cả trường nể phục – review phim Cô Nàng Đầu Đất

Bạn đã bao giờ đến trường và bị giáo viên mắng như vậy chưa? Tôi đang nói rằng bạn chỉ là một đống thất bại trong xã hội. Có thể bạn đã thấy, nhưng chưa chắc bạn đã thấy một học sinh bị đày đọa như vậy mà vẫn vui vẻ, thư thái? Vâng, cô gái gợi cảm mỉm cười hạnh phúc này chính là nữ chính của chúng ta. Sayaku đã dạy mẹ cô ngay từ khi còn nhỏ rằng cô có thể làm bất cứ điều gì bà muốn. Lạc quan thì phải hồn nhiên nên lúc nào cũng nở nụ cười, trở thành một cô bé ngốc nghếch đáng yêu. Như một phản ứng tự nhiên với mọi thứ, chơi là rất quan trọng, đẹp là rất quan trọng. Nếu bạn kéo váy dễ thương hơn một chút. Cô ấy trang điểm kỹ càng và nghỉ học để có thể đi chơi, cô ấy ngày càng nghịch ngợm hơn. Sayaka luôn nghe lời mẹ, mỉm cười không sợ hãi từ đầu đến cuối, không nghĩ gì và không buồn. Những tháng ngày vui vẻ kết thúc vào năm lớp 11, Sayaka thường xuyên vi phạm nội quy của trường. Tội ác của Sayak không thể đếm xuể nên anh ta tạm thời bị đuổi học. Nguyên nhân là do khi mắc lỗi, cô không chịu nói tên bạn mình mà nhận trách nhiệm. Mẹ cô đã đạp xe đến trường để cầu xin cô, nhưng cuối cùng Sayaka vẫn bị đuổi học và mất khả năng vào đại học, không phải vì cô buồn. Sau khi Sayaka bị đuổi học lần đầu tiên, cậu ấy rất vui. Cô ấy nhuộm lại mái tóc mới màu vàng, ngồi trước gương mẹ đứng nhìn cô ấy, hỏi cô ấy có muốn học đại học không? Sayaka ngập ngừng hỏi, tôi cũng có thể học đại học được không? Dựa trên sự đồng ý của mẹ cô, Sayaka đã tham gia một khóa học gia sư riêng. Không có gì thay đổi, cô đến lớp, nhưng cô đến muộn vào ngày đầu tiên. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #flyingcolors #airimatsui #phimnhat.

Học dốt nhất lớp nhưng khiến cả trường nể phục – review phim Cô Nàng Đầu Đất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=r1ws01Fklr0

Tags: #Học #dốt #nhất #lớp #nhưng #khiến #cả #trường #nể #phục #review #phim #Cô #Nàng #Đầu #Đất

Từ khóa: phim hay,review phim,tóm tắt phim,review phim hay,review phim mới,review anime,tóm tắt anime,phim hành động,phim hay,phim mới,review phim kinh dị,tóm tắt phim kinh dị,review phim hài,tom tat phim,review phim chiếu rạp,phim chiếu rạp,max film,max film review,cô nàng đầu đất,review phim cô nàng đầu đất,cô nàng đầu đất review,flying colors,Airi Matsui