Học sinh đang ở đâu, có thể được tiếp nhận học tại đó

Học sinh đang ở đâu, có thể được tiếp nhận học tại đó

Theo văn bản, Bộ Giáo dục đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chấp nhận và tạo điều kiện cho học sinh về quê tránh dịch không kịp trở lại trường học tại nơi ở hiện tại khi năm học mới bắt đầu. Hàng nghìn sinh viên hiện đang học tập tại TP.HCM và một số tỉnh phía Nam phải theo gia đình về quê tránh dịch, khó khăn trong việc trở lại học tập trong năm học tới. Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao, những sinh viên này có thể “học tạm” tại nơi ở hoặc có thể xin chuyển đến học tại nơi ở. —————————— ‍♂️ Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn luôn vui khỏe ❤️ Cầu mong dịch bệnh chóng qua để mọi người có mặt 👍Hãy like và share video cho những người thân yêu của bạn để được biết thông tin chính thức # Tỉnh_tâm_tỉnh # khai_nghiệp năm học_2021 # Thành phố Bến Tre # Bến Tre # khoảng cách xã hội # covid19_ben_tre # covid_19_Covid_19 Bến Tre ®️Copyright by News covid19 Ben Tre không reup.

Học sinh đang ở đâu, có thể được tiếp nhận học tại đó “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Mpw4Z4PwkvY

Tags: #Học #sinh #đang #ở #đâu #có #thể #được #tiếp #nhận #học #tại #đó

Từ khóa: ở đâu,chỉ thị 16,giãn cách xã hội,covid 19,dịch covid hôm nay,bến tre,khu cách ly,covid ben tre,ben tre,covid hôm nay,covid bến tre hôm nay,covid bến tre,tin covid bến tre moi nhat,thành phố bến tre,tp ben tre,đi cho thay,đi siêu thị thay dân,diamondland,bến tre ngày nay,tin tức bến tre mới nhất,tin covid bến tre,tin covid ngày hôm nay,tin_coivd19_bến_tre,bến tre tiếp tục chỉ thị 16,tin covid bến tre hôm nay 27/8/2021,khai giảng năm học 2021