HỌC TIẾNG ANH LỚP 4 – Bài 17. How much does T-shirt cost? – Bài 3 – Thaki English 🌷 THAKI Training Co., Ltd – Thaki English Center xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em khóa học “Học tiếng Anh lớp 4”. Đây là chương trình được thiết kế dành cho tất cả trẻ em từ 6 đến 10 tuổi (lớp 1 đến lớp 5) muốn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp, cũng như kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. 🌷 Giáo án Tiếng Anh lớp 4 được biên soạn theo bộ sách Tiếng Anh 4 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành. Chương trình học xoay quanh 4 chủ đề giao tiếp gần gũi với học sinh, gồm: Me and my friends, School (Tôi và trường học của tôi), Family (Tôi và gia đình) và The world around (Tôi và gia đình). Tôi và thế giới xung quanh). Mỗi chủ đề được chia thành 5 Unit, mỗi Unit được chia thành 3 bài học với nhiều bài tập và hình ảnh minh họa khác nhau giúp học sinh ghi nhớ kiến ​​thức sâu hơn và vận dụng tốt hơn. KHÓA HỌC HIỆU QUẢ – KHÓA HỌC TUYỆT VỜI giúp ghi nhớ sâu hơn các từ vựng và cấu trúc câu đã học. ♥ ️ Bấm nút ĐĂNG KÝ để được cập nhật ngay những video mới nhất! ĐĂNG KÝ NGAY: CÁC BÀI TIẾP THEO: ☘ Toàn bộ giáo án Tiếng Anh lớp 4 ☘ Bài 1. Rất vui được gặp lại – Bài 1 ☘ Bài 1. Rất vui được gặp lại – Bài 2 ☘ Bài 1. Rất vui được gặp lại – Bài 3 🌟 KẾT NỐI VỚI GIÁO VIÊN TIẾNG ANH THAKI TRÊN: Đăng ký lớp: Tham gia nhóm: www.facebook.com/groups/thakienglishtieuhoc Nhắn tin Zalo: Fanpage: Facebook: ĐĂNG KÝ KÊNH: Từ khóa tìm kiếm: học tiếng anh lớp 4, tiếng anh lớp 4, học tiếng anh lớp 4 unit 2, tiếng anh lớp 4 tập 1, học tiếng anh lớp 4 tập 2, học tiếng anh lớp 4 online, thaki english, thaki english lớp 4, thaki, tiếng anh lớp 4, hoc tieng anh 4 sgk, hoc tieng anh lop 4 sgk, bé học tiếng anh lớp 4, học tiếng anh lớp 4, tiếng anh lớp 4, học tiếng anh lớp 4, học tiếng anh, hằng ngày sgk tiếng anh 4, tiếng anh lớp 4, tiếng anh lớp 4, tiếng anh lớp 4, học tiếng anh lớp 4 onli không phải #thaki #thakienglish.

HỌC TIẾNG ANH LỚP 4 – Unit 17. How much is the T-shirt? – Lesson 3 – Thaki English “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tOP07SQpjSo

Tags: #HỌC #TIẾNG #ANH #LỚP #Unit #Tshirt #Lesson #Thaki #English

Từ khóa: học tiếng anh,học tiếng anh lớp 4,tiếng anh lớp 4,học tiếng anh lớp 4 unit 2,tiếng anh lớp 4 tập 1,học tiếng anh lớp 4 tập 2,hoc tieng anh lop 4 online,thaki english,thaki english lớp 4,thaki,lớp 4 tiếng anh,học tiếng anh lớp 4 sgk,hoc tieng anh lop 4 sgk,bé học tiếng anh lớp 4,học tiếng anh lớp 4 sách giáo khoa,tieng anh lop 4 unit,học tiếng anh lớp 4 unit,dạy tiếng anh,day tieng anh lop 4 sgk,english lớp 4,day tieng anh lớp 4,english lop 4,học tiếng anh lớp 4 online