HỌC TIẾNG ANH LỚP 6 – Unit 1. My new school – A closer look 2 – Thaki English

HỌC TIẾNG ANH LỚP 6 – Unit 1. My new school – A closer look 2 – Thaki English

HỌC TIẾNG ANH LỚP 6 – Bài 1. My New School – Closer Look 2 – Thaki English THAKI Training Co., Ltd – Trung tâm Anh ngữ Thaki English xin giới thiệu đến các bạn khóa học “Học tiếng Anh lớp 6”. và những đứa trẻ. Đây là chương trình được thiết kế dành cho tất cả các em chuẩn bị bước vào lớp 6 và đang học lớp 6 muốn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, cũng như kỹ năng nghe nói. Giáo án Tiếng Anh lớp 6 theo bộ sách Tiếng Anh 6 (sách mới) do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành. Chương trình gồm khoảng 4 chủ đề (topic) gần gũi với học sinh: Cộng đồng của chúng ta, Di sản của chúng ta, Thế giới của chúng ta và Tầm nhìn của tương lai. Mỗi chủ đề được chia thành ba đơn vị (Unit) tương ứng với ba chủ đề (Topic) của chương trình. Mỗi chủ đề được theo sau bởi một đánh giá (Review) tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng ngôn ngữ mà học sinh đã học và thực hành. KHÓA HỌC HIỆU QUẢ – KHÓA HỌC LÀ TUYỆT ĐỐI kỹ năng và giúp ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu sâu hơn. Chỉ cần bấm vào nút ĐĂNG KÝ là bạn sẽ được cập nhật ngay những video mới nhất! 🌼 CÁC BÀI TIẾP THEO: ☘ Toàn bộ giáo án Tiếng Anh lớp 6: Bài 1. My New School – Bắt đầu Bài 1. My New School – Closer Look 1 Bài 1. My New School – Closer Look 2 🌟 LIÊN HỆ VỚI GIÁO VIÊN THAKI TẠI: Tham gia Lớp: Tham gia Group: Nhắn tin Zalo: Fanpage: Fanpage Dạy Tiếng Anh Lớp 6: ĐĂNG KÝ KÊNH:.

HỌC TIẾNG ANH LỚP 6 – Unit 1. My new school – A closer look 2 – Thaki English “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lmNS8UwD8Co

Tags: #HỌC #TIẾNG #ANH #LỚP #Unit #school #closer #Thaki #English

Từ khóa: học tiếng anh,khóa học tiếng anh,khóa học online,Học tiếng anh lớp 2,khóa học tiếng anh online,học tiếng anh,học tiếng anh cho bé,học tiếng anh giao tiếp,học tiếng anh lớp 3,học tiếng anh cơ bản,học tiếng anh online,thaki,thaki.vn,hoc tieng anh,tiếng anh,hoc tieng anh co ban,tiếng anh giao tiếp,tieng anh,unit,học tiếng anh cùng thaki,thaki english,hoctienganhlop6,unit1- a closer look2