Học tiếng Anh ở trường đại học có gì khác?

Học tiếng Anh ở trường đại học có gì khác?

GIÁO ÁN ĐẠI HỌC PHỔ THÔNG: “CÓ PHẢI CÓ NHƯNG CÓ NHƯ KHÔNG”? ‼ ️ Do sự khác biệt trong cách dạy và học tiếng Anh ở bậc đại học so với bậc phổ thông, Thạc sĩ Nguyễn Đình Minh Sang, giảng viên Khoa Tiếng Anh UEF đã đưa ra những phương pháp giúp việc học ngoại ngữ này hiệu quả hơn. Hiệu quả hơn, đó là học viên cần biết kết hợp các kỹ năng quản lý thời gian, sử dụng công nghệ để tối ưu hóa việc giảng dạy tiếng Anh, ví dụ như sử dụng hệ thống học trực tuyến UEF LMS. 💝 Ngoài ra, học sinh phải tích cực tham gia vào các hoạt động khuyến khích học sinh sử dụng tiếng Anh. Thông thường, khoa tiếng Anh luôn có chương trình “English Only Day” vào sáng thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần, trường thường tổ chức các buổi giao lưu văn hóa với sinh viên nước ngoài, giúp các em có động lực học tập và sử dụng thời gian ngoài giờ lên lớp để giao tiếp bằng tiếng Anh. 💥 Ngoài ra, chương trình tiếng Anh UEF (với nhiều lợi ích được đánh giá là giúp sinh viên tự tin giao tiếp, trình bày ý kiến ​​và bảo vệ quan điểm bằng tiếng Anh thành thạo.

Học tiếng Anh ở trường đại học có gì khác? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4tZrb7qzK-M

Tags: #Học #tiếng #Anh #ở #trường #đại #học #có #gì #khác

Từ khóa: học tiếng anh,[vid_tags]