Học tiếng Anh qua bài hát – AT MY WORST – (Lyrics + Kara + Vietsub) – Megastar English Các kênh dạy tiếng Anh hữu ích: – Thaki TOEIC 900 (luyện thi Toiec): THAKI TOEIC 900 – Thaki English (Anh văn cho sinh viên) cơ bản school): »Chúc các bạn giải trí vui vẻ ♥ Đừng quên LIKE, SUBSCRIPTION, COMMENT và RATE. Tôi hy vọng tất cả các bạn thích nó! ========================================= Bài hát: AT MY WORST Ca sĩ: Pink Sweat $ ======================================== Tôi có thể gọi bạn là vàng được không? Bạn sẽ là bạn của tôi chứ? Em có thể là người yêu của anh cho đến phút cuối cùng được không? Hãy để tôi cho bạn thấy, tình yêu, oh, không giả vờ Hãy ở bên cạnh tôi, ngay cả khi thế giới đang sụp đổ Oh, đừng lo lắng, đừng lo lắng, tôi sẽ ở đó bất cứ khi nào bạn muốn tôi, tôi cần một người có thể yêu tệ nhất là tôi, tôi biết rằng tôi không hoàn hảo, nhưng tôi hy vọng bạn thấy giá trị của tôi, bởi vì đó chỉ là bạn, không có ai mới, tôi đặt bạn lên trên hết. Và đối với bạn cô gái, tôi thề rằng tôi sẽ làm điều tồi tệ nhất, nếu bạn ở lại mãi mãi, hãy để anh nắm tay em. Em có thể lấp đầy những chỗ trong trái tim anh, không ai khác có thể, hãy để anh chỉ cho em, tình yêu, oh, đừng giả vờ ở ngay đây, em yêu, em biết đó là chìm hay bơi Ôi, không, Đừng lo lắng, tôi sẽ ở đó bất cứ khi nào bạn muốn tôi, tôi cần một người có thể yêu tôi dù xấu nhất, tôi biết tôi không hoàn hảo nhưng tôi hy vọng bạn thấy giá trị của tôi bởi vì đó chỉ là bạn, không ai mới, tôi nói đầu tiên Và đối với bạn cô gái tồi tệ nhất tôi cần một người có thể yêu tôi ngay cả trong điều tồi tệ nhất. Biết em không hoàn hảo nhưng anh mong em nhìn ra giá trị của em, vì chỉ có em thôi, không có ai mới cả, anh đặt em lên hàng đầu Và với em, cô gái, anh thề sẽ làm điều tồi tệ nhất ========= ======================================== ● Ảnh minh họa? Nếu ai biết ai đã chụp ảnh hoặc tải video này lên, vui lòng cung cấp liên kết đến trang của họ để tôi có thể công nhận họ. ● QUAN TRỌNG Tôi không sở hữu bài hát hoặc hình ảnh. Tôi vừa thực hiện một bản phối lại của người hâm mộ. Cảm ơn những chủ sở hữu đáng kính của họ và nếu bạn là nhà sản xuất / công ty thu âm và muốn mọi video đã tải lên bị xóa, đổi tên hoặc thay đổi cách khác, hãy gửi tin nhắn cho tôi và tôi sẽ làm như vậy ngay lập tức. ● GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này được bảo vệ bởi bản quyền. ====================================== Tìm kiếm từ khóa: học tiếng anh tốt nhất với bài hát đơn giản, hoc tiếng anh qua bài hát, học tiếng anh qua bài hát có phụ đề, học tiếng anh qua nón, luyện nghe tiếng anh qua bài hát, nhạc tiếng anh cho người mới bắt đầu, lúc karaoke dở nhất, lời bài hát tệ nhất, lời bài hát tệ nhất, vietsub, karaoke, lời bài hát, vietsub lời bài hát , megastar english, vietsub, lyric, thaki, mega, pink pot $, in the bad case – pink pot $, bài hát tiếng anh, học tiếng anh qua bài hát tệ nhất #thakienglish # học tiếng anh qua bài hát #hoctienganhquabaihat.

Học tiếng Anh qua bài hát – AT MY WORST – (Lyrics+Kara+Vietsub) – Megastar English “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=OAkmMMUmYxU

Tags: #Học #tiếng #Anh #qua #bài #hát #WORST #LyricsKaraVietsub #Megastar #English

Từ khóa: học tiếng anh,học tiếng anh qua bài hát dễ nhất,học tiếng anh qua bài hát,học tiếng anh qua bài hát có phụ đề,hoc tieng anh qua bai hat,luyện nghe tiếng anh qua bài hát,nhạc tiếng anh cho người mới học,at my worst,at my worst karaoke,at my worst lyrics,at my worst lyric,at my worst vietsub,karaoke,lyrics,vietsub lyrics,megastar english,vietsub,lyric,thaki,mega,pink sweat$,at my worst – pink sweat$,bài hát tiếng anh,hoc tieng anh qua bai hat at my worst