Mua sách tại: Có thể tham khảo thêm nhiều sách thiếu nhi tại: – Web: – FanPage: Đăng ký ngay kênh Mega YouTube và xem nhiều video hơn: —————— — ——————————————— – —- Bài 5: Làm quen các ngày trong tuần cùng chú khủng long trong bộ sách Học tiếng anh cùng chú khủng long – lớp 2. Học Tiếng Anh Cùng Khủng Long là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo chuẩn quốc tế dành cho học sinh tiểu học (từ 5 đến 12 tuổi), giúp các em tự học tại nhà dưới sự hướng dẫn của cha mẹ. LỢI ÍCH CỦA SÁCH: – Ghi nhớ từ mới nhanh chóng và lâu dài thông qua tranh ảnh và các hoạt động thể dục đặc biệt. Giúp duy trì sự cân bằng của 2 bán cầu đại não. – Hệ thống ngữ pháp cơ bản và ứng dụng rất dễ hiểu. – File âm thanh chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện lợi. – Thực hành viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học. – Nghiên cứu hành vi của học sinh Việt Nam theo phương pháp dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH được chia thành các chủ đề quen thuộc với trẻ như Gia đình, Động vật,… Mỗi chủ đề đều được lồng ghép kiến ​​thức lý thuyết xen lẫn hình ảnh minh họa phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Bộ sách Học tiếng Anh cùng Khủng long dành cho học sinh THCS gồm các chủ đề: Số từ 11 đến 20 – Các ngày trong tuần – Đồ ăn thức uống – Quần áo – Phòng trong nhà – Nội thất – Kỹ năng – Động vật trong vườn thú – Cảm xúc – Nghề nghiệp. ————————————————– – ——————————– #Megakniha #CungKungLonghocTiengAnh #TiengAnhTieuHoc #HocVeCacNhonTuan # TiengAnhLop2.

Học Về Các Ngày Trong Tuần – Sách Cùng Khủng Long học Tiếng Anh| Bài 5 | Tiếng Anh lớp 2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JkCjQ6hXNxg

Tags: #Học #Về #Các #Ngày #Trong #Tuần #Sách #Cùng #Khủng #Long #học #Tiếng #Anh #Bài #Tiếng #Anh #lớp

Từ khóa: học tiếng anh,Tiếng Anh Tiểu Học,Tiếng Anh Lớp 2,Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh,Học về các ngày trong tuần,Học Tiếng Anh Online cho bé,Megabook