Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ mới nhất 2023

Xem ngay video Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ

Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CXF6wz94j-o

Tags của Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ: #Hợp #Âm #Mùa #Mưa #Tone #Thứ

Bài viết Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ có nội dung như sau: Hai mùa mưa Sáng tác: Lê Minh Bằng Điệu: Boléro Hợp âm: Am Chord Nhạc Việt Mùa mưa [Am] trước khi bạn đến đây để thăm tôi thân yêu [F] gặp nhau cũ [C] đêm đó trời mưa [Am] Tách cà phê nóng rơi [Dm] Đôi môi của tôi ngồi và xem xét [E] Giây phút hạnh phúc trôi qua [E7] rồi Này cây phượng [Am] con đường dọc chiều rợp nắng Con đường này [F] dẫn ra sân [C] trạm tắm trăng [Am] Ước mơ về mái trường tuổi thơ [Dm] Thơ Và ngôi nhà này [E7] nằm bên nhau nghe đêm [Am] Rain DK: Anh hai [E7] hạnh phúc, không hài lòng [C] ngày hôm sau bạn đến [Am] Cách tôi thấy bạn thích bạn [E7] Bạn tự hào như thế nào? [Am] Ngôi trường tình yêu đất nước [E7] tôi im lặng [A7] có lẽ bước chân [Dm] Đi Vì yêu dòng sông em lau nước mắt [C] thủy tinh Mỗi cơn mưa [E7] vẫn rơi mạnh, anh ấy nói thêm một năm nữa anh bạn [Am] Lại về mùa mưa [Am] Hãy đến, tôi rất vui khi nhận được tin từ bạn Một ánh đèn khuya [F] bóng tối nhìn mưa [C] rơi quanh năm [Am] súp Nghĩ rằng tôi vắng mặt [Dm] Tôi vẫn là vì sự nghiệp của tôi [E] Đi giữ quê hương [E7] Tôi có nhiều đêm chờ đợi [Am] Sáng nghe lòng nhìn về ga nhỏ [F] em bé đang đợi [C] Bạn bao nhiêu tuổi [Am] Tiếng sáo dài của đêm vút lên [Dm] Nhanh lên tàu đang quay trở lại [E7] mãi mãi nơi người bạn thân nhất của tôi [Am] đâu #hopamnhacviet #hopamhaimuamua .

Từ khóa của Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ: hợp âm

Thông tin khác của Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ:
Video này hiện tại có 10116 lượt view, ngày tạo video là 2019-06-10 15:58:21 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=CXF6wz94j-o , thẻ tag: #Hợp #Âm #Mùa #Mưa #Tone #Thứ

Cảm ơn bạn đã xem video: Hợp Âm 2 Mùa Mưa Tone (Am) La Thứ.