How to Install MongoDB on Windows 11 (2022)

Xem ngay video How to Install MongoDB on Windows 11 (2022)

How to Install MongoDB on Windows 11 (2022) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ph1Z97X6xno

Tags của How to Install MongoDB on Windows 11 (2022): #Install #MongoDB #Windows

Bài viết How to Install MongoDB on Windows 11 (2022) có nội dung như sau: Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt MongoDB trên hệ điều hành Windows 11. Chúng ta sẽ xem Cách cài đặt MongoDB Community Edition trên Windows. Chúng ta cũng sẽ thấy Cách chạy MongoDB dưới dạng dịch vụ Windows. MongoDB là một trong những cơ sở dữ liệu tài liệu mã nguồn mở và là một trong những cơ sở dữ liệu NoSQL được sử dụng rộng rãi nhất. MongoDB được phát triển bởi 11gen. Nó được viết bằng C ++ và là một cơ sở dữ liệu hướng tài liệu. Nó sử dụng định dạng BSON. show dbs – In danh sách tất cả cơ sở dữ liệu trên máy chủ. sử dụng {db} – Thay đổi cơ sở dữ liệu hiện tại thành {db} hiển thị các bộ sưu tập: In danh sách tất cả các bộ sưu tập cho cơ sở dữ liệu hiện tại. db.collection.find (): Tìm tất cả các tài liệu trong bộ sưu tập và trả về một con trỏ. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ về các khái niệm MongoDB và cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế để trở thành chuyên gia MongoDB. Hướng dẫn này dành cho sinh viên và các nhà phát triển mới muốn tìm hiểu cơ sở dữ liệu MongoDB theo các bước dễ hiểu. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn các khái niệm về MongoDB giúp bạn nhanh chóng bắt đầu với MongoDB. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ thiết lập nền tảng của cơ sở dữ liệu NoSql từ đó bạn có thể đạt được mức kinh nghiệm cao hơn. # Windows11 #MongoDB #NoSql #ProgrammingKnowledge ★★★ Top ProgrammingKnowledge Online Khóa học ★★★ Khóa học lập trình Python ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình Java ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình Bash Shell ➡️ ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình C⚞️⚞️ ⚫️ Khóa học lập trình C # ➡️ ⚫️ JavaFx Khóa học ➡️ ⚫️ Khóa học lập trình NodeJs ➡️ ⚫️ Khóa học Jenkins dành cho nhà phát triển và DevOps ➡️ ⚫️ Khóa học hướng dẫn lập trình Scala ➡️ ⚫️ Hướng dẫn thiết kế web đáp ứng Bootstrap ➡️ ⚫️ Khóa học hướng dẫn MongoDB ➡️ ⚫️ Hướng dẫn QT C ++ GUI cho người mới bắt đầu ➡️ ★★★ Khóa học trực tuyến ★★ ★ Nhận 2 tháng MIỄN PHÍ các lớp chia sẻ kỹ năng không giới hạn – Khoa học dữ liệu – | Học máy – | Trí tuệ nhân tạo – | Chương trình cấp bằng điện tử MERN Stack – | Bằng cấp điện tử DevOps – | Phân tích dữ liệu với R – | Đào tạo Chứng chỉ AWS – | Các dự án trong Java – | Học máy với TensorFlow – | Angular 8 – Hướng dẫn cơ bản đầy đủ – Kotlin Android Development Masterclass – Học lập trình iOS nâng cao, xây dựng dự án – ★★★ Theo dõi ★★★ Trang web của tôi – TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Video và mô tả này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các sản phẩm được liên kết , Tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Điều này giúp ích cho kênh và cho phép chúng tôi tiếp tục làm những video như thế này. Cảm ơn về sự hỗ trợ! .

Từ khóa của How to Install MongoDB on Windows 11 (2022): tải win

Thông tin khác của How to Install MongoDB on Windows 11 (2022):
Video này hiện tại có 48287 lượt view, ngày tạo video là 2022-01-26 09:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Ph1Z97X6xno , thẻ tag: #Install #MongoDB #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: How to Install MongoDB on Windows 11 (2022).