Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1

Xem ngay video Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1

Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fo2STPnARRo

Tags của Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1: #Hướng #dẫn #cài #đặt #SQL #Server #Developer #Edition #trên #Windows #phần

Bài viết Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1 có nội dung như sau: Trong video hướng dẫn này, chúng ta cùng MasterMOS Education tìm hiểu cách cài đặt phần mềm SQL Server 2019 để học SQL xử lý và phân tích dữ liệu lớn. Khi chúng ta vừa cài đặt SQL Server trên máy tính của mình, chúng ta có một môi trường để chúng ta có thể học và làm những việc khác với SQL. Phiên bản được sử dụng trong hướng dẫn này là phiên bản dành cho nhà phát triển 2019.

Từ khóa của Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1: hướng dẫn tải win

Thông tin khác của Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1:
Video này hiện tại có 8748 lượt view, ngày tạo video là 2021-05-24 15:56:43 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=fo2STPnARRo , thẻ tag: #Hướng #dẫn #cài #đặt #SQL #Server #Developer #Edition #trên #Windows #phần

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2019 Developer Edition trên Windows 10 – phần 1.