Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam

Xem ngay video Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam

Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wDraZKzIZew

Tags của Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam: #Hướng #dẫn #cài #patch #việt #hóa #mod #melonloader #cho #qcbh #bản #steam

Bài viết Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam có nội dung như sau: Hướng dẫn cài đặt patch Việt hóa cho qcbh phiên bản steam – Tải patch Việt hóa trên Discord. – Tải xuống trò chơi trên Steam. – Vì bản vá dựa trên bộ tải dưa nên để sử dụng bản vá, trước tiên bạn cần thực hiện thêm một số bước. – Thoát khỏi ứng dụng Steam (quan trọng) – Tìm đường dẫn đến thư mục cài đặt Steam: Steam steamapps – Mở tệp “appmanifest_146NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.10.acf” kèm theo ghi chú – Đổi “installdir” thành “鬼谷 八荒” thành “installdir” ” TOI “và lưu nó – Đổi tên thư mục game steamapps common 鬼谷 八荒 đổi tên thư mục thành TOI – Mở steam và chạy game để kiểm tra, nếu thành công và không có lỗi, hãy tiếp tục bước tiếp theo, nếu nó hiển thị Lỗi, xem đoạn tiếp theo – Đã báo lỗi rằng không thể tìm thấy thư mục và Steam bắt đầu tải lại trò chơi từ đó, đó là do bạn đã bỏ lỡ bước quan trọng nhất mà tôi đã đề cập ở trên, đó là thoát ứng dụng Steam và sau đó đổi tên tệp . – Bảng màu đỏ hiển thị lỗi như thiếu tệp VCRUNTIME140_1_DLL hoặc ứng dụng không khởi động được đúng 0xc00007b do máy chưa cài đặt NET Framework 4.8 Runtime và Microsoft Visual C ++ 2015-2019 Có thể phân phối lại, bạn hãy lên mạng lấy link Download và cài đặt. Lưu ý 1, mở game qua cửa sổ steam, bạn không thể mở game qua .exe được vì melloader sẽ báo lỗi. Lưu ý 2, nếu bạn gặp trường hợp như thế này mà game melloader không tiếp tục làm game bị treo thì hãy thay đổi F4 ứng dụng game rồi mở lại, bạn sẽ gặp trường hợp này khá thường xuyên khi sử dụng game + melloader. Nếu bạn vào game và thấy nhiều tiếng việt thì đừng hoảng, đóng game và mở lại vài lần cho đến khi thấy đầy đủ tiếng việt là ok.

Từ khóa của Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam: hướng dẫn download game mod cho ios

Thông tin khác của Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam:
Video này hiện tại có 12192 lượt view, ngày tạo video là 2021-07-07 19:52:18 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=wDraZKzIZew , thẻ tag: #Hướng #dẫn #cài #patch #việt #hóa #mod #melonloader #cho #qcbh #bản #steam

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn cài patch việt hóa mod melonloader cho qcbh bản steam.