Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word

Xem ngay video Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word

Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZZ7G75Nn0BA

Tags của Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word: #Hướng #dẫn #đánh #số #trang #từ #trang #bất #kỳ #trong #Word

Bài viết Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word có nội dung như sau: Đánh số trang trong word Đánh số trang từ trang 2 hoặc từ trang bất kỳ giúp bạn dễ dàng thêm số trang trong word ở mọi vị trí với các kiểu hiển thị khác nhau. Đánh số trang trong Word là điều bắt buộc đối với tệp văn bản. Đặc biệt là các tập tin văn bản hành chính, tập tin hợp đồng hay văn bản nhiều trang… Với các phiên bản Word khác nhau thì việc đánh số trang trong Word cũng tương tự nhau. Bạn có thể đánh số trang ở nhiều vị trí khác nhau như ở đầu trang, cuối trang, bên trái, bên phải, chính giữa … Tuy nhiên, nhìn chung, các tập tin từ văn bản Word thường là được đánh dấu ở góc. . phía dưới bên phải của văn bản. Và trong nội dung video này, Thầy Giaoit.com sẽ chia sẻ với các bạn cách đánh số trang trong Word 2013, Word 2016, Word 2019, Word 365, cũng như các phiên bản Word cũ hơn như Word 2010, Word 2007 … Đánh số trang trong Word cho toàn bộ tệp văn bản Đây là trường hợp phổ biến nhất khi đánh số trang trong Word. Và chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể phân trang mọi trang trong tài liệu của mình. Các bước để đánh dấu các trang của bạn như sau: Bước 1: Nhấp vào Chèn trong menu, chọn Số trang. Bước 2: Chọn kiểu đánh số trang mà bạn muốn (trên, dưới, trái, phải …). Nếu bạn muốn đánh số đầu trang thì chọn Top of Page, nếu bạn muốn đánh số trang ở cuối trang thì chọn Bottom of Page. Ngoài ra, sau khi chọn vị trí, bạn có thể chọn kiểu đánh số đã được Word hỗ trợ. Bước 3: Sau khi chọn vị trí và kiểu hiển thị số trang, bạn bấm Close Header and Footer để thoát, hoặc bấm đúp vào nội dung chính của file Word để thoát khỏi chế độ địa chỉ quan tâm trong Word. Trong trường hợp bạn muốn đánh số trang từ một số nào đó, ví dụ từ số 3. Sau khi đã đánh số trang trong Word, bạn vẫn vào menu Insert, chọn Page Number. Sau đó chọn Tiếp tục Định dạng Số Trang. Sau đó đánh dấu chọn Bắt đầu và nhập số bạn muốn bắt đầu đánh số, ví dụ: bắt đầu bằng số 3. Sau đó bấm OK. Cách đánh số trang trong Word từ trang 2 hoặc từ bất kỳ trang nào Đây là trường hợp mà nhiều bạn quan tâm. Bạn có thể đánh số trang để bỏ qua trang đầu tiên hoặc bắt đầu từ bất kỳ trang nào. Cách đánh số trang trong Word theo cách này không hề khó và bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện theo các thao tác sau: Bước 1: Di chuyển chuột lên vị trí trên cùng mà bạn muốn bắt đầu đánh số trang Bước 2: Chọn Bố cục – Breaks – Next Page để tách văn bản thành 2 phần, phần 2 bắt đầu từ trang bạn muốn đánh số trang. Bước 3: Đánh số thứ tự toàn bộ tài liệu Word như bình thường. (sau đó số trang tiếp tục được đánh số liên tục từ mục 1 đến mục 2) Bước 4: Ngắt liên kết giữa 02 phần. Vẫn ở giao diện đầu trang và chân trang, để ngắt liên kết giữa hai phần, bạn chọn tab Thiết kế; bấm để bỏ chọn Liên kết đến Trước để ngắt liên kết giữa hai phần. Bước 5: Xóa số trang ở mục 1. Bạn có thể đưa con trỏ chuột vào số trang ở mục 1 và chọn Chèn – Số trang – Xóa số trang. Hoặc bấm đúp vào số trang trong Phần 1, sau đó xóa nó. Chỉ với 5 bước như trên là bạn đã có thể đánh số trang trên bất kỳ trang Word nào rồi. Bạn cũng có thể thay đổi số lượng bắt đầu nhập bằng cách vào Chèn – Số Trang – Định dạng Số Trang như trên. Cách đánh số trang trong Word 2013, 2016, 2019, 365, .. Mình chắc rằng nhiều bạn đang thắc mắc cách đánh số trang trong Word tùy thuộc vào phiên bản đang sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Word 2019, có thể bạn sẽ tìm cách đánh số trang trong Word 2019. Hoặc đối với một số bạn đang sử dụng Word 2016, bạn sẽ tìm cách đánh số trang trong Word 2016 … Tuy nhiên, trong Word, thực tế, các phiên bản từ 2013, 2016, 2019 …, giao diện phần mềm rất giống nhau. Vì vậy các bước thêm số trang vào văn bản hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, dù bạn đang sử dụng phiên bản nào thì các bước bạn vẫn thực hiện theo đúng thông tin mà Thầy Giaoit.com đã chia sẻ trước đó. Đánh số trang trong Word 2010, 2007 Riêng với Word 2010, Word 2007, giao diện của phiên bản này có chút khác biệt so với các phiên bản mới hơn. Nhưng về cơ bản, cách bố trí và tính năng của các phiên bản này khá giống nhau. Vì vậy, cách đánh số trang trong Word 2010 bạn vẫn thực hiện tương tự như ở các phiên bản mới hơn. Bạn có thể dễ dàng đánh số trang của trang 2 hoặc bất kỳ trang nào trong Word. Để được hướng dẫn bằng hình ảnh và các bước chi tiết, xem tại website: muayhoait.com.

Từ khóa của Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word: mẹo words

Thông tin khác của Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word:
Video này hiện tại có 4ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY6 lượt view, ngày tạo video là 2021-09-18 07:50:55 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ZZ7G75Nn0BA , thẻ tag: #Hướng #dẫn #đánh #số #trang #từ #trang #bất #kỳ #trong #Word

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word.