Hướng dẫn học sinh phòng chống dịch COVID-19 tại trường học

Hướng dẫn học sinh phòng chống dịch COVID-19 tại trường học

– Mang khăn che mặt khi đến trường, khi ra về và khi cần thiết. – Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay vào các thời điểm: trước khi tan học, sau khi ra về, khi tay bẩn hoặc khi cần thiết. – Thực hiện theo hướng dẫn của giáo viên và hiệu trưởng nhà trường. – Thông báo cho phụ huynh và giáo viên nếu trẻ có các triệu chứng sốt, ho, khó thở để được khám, tư vấn và điều trị. – Không khạc nhổ, không khạc nhổ, không vứt rác, khẩu trang không phân biệt. Che miệng và mũi khi ho và hắt hơi. – Chuẩn bị và mang theo đồ dùng cá nhân (cốc, bình nước uống, ..) trên đường đến trường, không dùng chung đồ dùng cá nhân với học sinh khác. – Phối hợp với nhà trường thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

[ Thực hiện: Quốc Việt – HCDC] .

Hướng dẫn học sinh phòng chống dịch COVID-19 tại trường học “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=WzjG3Dod6N0

Tags: #Hướng #dẫn #học #sinh #phòng #chống #dịch #COVID19 #tại #trường #học

Từ khóa: hướng dẫn,cdc sài gòn,hcdc,cdc thành phố hồ chí minh,covid19,dịch bệnh,covid19 sài gòn