Đăng ký sử dụng Notion bằng link bên dưới nhé mọi người! Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tất cả trong một để giúp bạn quản lý nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả công việc cá nhân, học tập và hơn thế nữa? NOTION là một công cụ có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi trên. Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng Notion, bắt đầu từ những thao tác cơ bản nhất. Tôi cũng sẽ chia sẻ với bạn cách xây dựng hệ thống quản lý học tập hiệu quả cho sinh viên, bao gồm quản lý ghi chú và quản lý lịch trình. Blog: Instagram: Facebook: Quản lý cuộc sống, công việc và học tập với Notion | KIRA TIMESTAMP: 0:05 – Giới thiệu chung về Notion 0:50 – Đăng ký và tải Notion về máy tính 1:20 – Nâng cấp lên gói Personal Pro (miễn phí) 1:44 – Các thao tác trên Notion cơ bản (Bắt đầu) 4:09 – Xây dựng một Hệ thống Quản lý Cuộc sống và Học tập tại Khái niệm 4:50 – Thư mục Quản lý Học tập (NGHIÊN CỨU) 5:21 – Lãnh đạo Lớp học và Nhiệm vụ 6:42 – Lãnh đạo Ghi chú 8:07 – Quản lý Tài liệu Nghiên cứu, Bài đọc Tham khảo 8:41 – Quản lý cuộc sống cá nhân (CÁ NHÂN) 9:56 – Một số video / kênh youtube chia sẻ về Notion 10:21 – Kết luận Ngoài ra còn có cộng đồng Notion Vietnam trên Facebook, nơi các bạn có thể trao đổi, hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm về cách quản lý công việc, học tập, cuộc sống cá nhân , v.v. thông qua Notion. Bạn có thể tham gia nhóm này và trao đổi, học hỏi thêm về cách sử dụng Notion! .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NOTION | Ứng dụng quản lý học tập, ghi chép hiệu quả dành cho học sinh, sinh viên “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=998w62aHiMk

Tags: #HƯỚNG #DẪN #SỬ #DỤNG #NOTION #Ứng #dụng #quản #lý #học #tập #ghi #chép #hiệu #quả #dành #cho #học #sinh #sinh #viên

Từ khóa: hướng dẫn,Notion,Sử dụng Notion,Notion tutorial,The Hanoi Chamomile Notion