Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo SpO2 ➤ [Cẩm nang phòng, chống COVID-19 tại nhà]

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo SpO2 ➤ [Cẩm nang phòng, chống COVID-19 tại nhà]

SpO2 hay còn gọi là độ bão hòa oxy máu ngoại vi là chỉ số quan trọng giúp xác định tình trạng bệnh của người nhiễm COVID-19, đặc biệt trong trường hợp bệnh không biểu hiện triệu chứng mà chỉ biểu hiện triệu chứng. SpO2 giảm. Điều này sẽ xác định xem bệnh nhân có cần nhập viện hay không. Hiện nay, dụng cụ đo SpO2 tương đối phổ biến, người có COVID-19 có thể tự trang bị và thực hiện đo tại nhà. TS.BS Lê Thượng Vũ – Phòng khám Nội Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, do đó sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng máy đo SpO2 để người bệnh có thể theo dõi sức khỏe tại bệnh viện, tại nhà. .

Hướng dẫn sử dụng thiết bị đo SpO2 ➤ [Cẩm nang phòng, chống COVID-19 tại nhà] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vMz7rb56Oow

Tags: #Hướng #dẫn #sử #dụng #thiết #bị #đo #SpO2 #Cẩm #nang #phòng #chống #COVID19 #tại #nhà

Từ khóa: hướng dẫn,cdc sài gòn,hcdc,cdc thành phố hồ chí minh,covid19,dịch bệnh,covid19 sài gòn