Xem ngay video Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2022]

Windows 11 không khởi động được Khắc phục sự cố [Hướng dẫn]

Trong hướng dẫn gần đây, chúng tôi đã xem xét cách khắc phục sự cố màn hình đen trong Windows 11 với một số mẹo khắc phục sự cố cơ bản. Nhưng đôi khi, Windows 11 sẽ không khởi động do sự cố với sổ đăng ký khởi động chính. Trong những trường hợp này, bạn cần sửa bản ghi khởi động chính để nó hoạt động trở lại. May mắn thay, môi trường khôi phục Windows 11 bao gồm một tùy chọn tự động để thực hiện việc này. Và nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể thực hiện thủ công trong dấu nhắc lệnh. Các vấn đề được đề cập trong hướng dẫn này: Windows sẽ không khởi động Windows sẽ không khởi động với màn hình đen Windows sẽ không khởi động từ ổ cứng Windows sẽ không khởi động sau khi cập nhật Windows sẽ không khởi động sau khi khởi động lại Windows sẽ không khởi động sau khi cài đặt Windows không khởi động được Windows với màn hình đen Màn hình trống Ổ bút không khởi động được Ổ cứng của Windows không khởi động được Ổ cứng của Windows 11 Ổ cứng không khởi động được Windows 11 Windows DVD sẽ không khởi động được Ổ USB sẽ không khởi động được Windows 11 Máy tính xách tay Dell Không khởi động được Windows 11 Một ngày nào đó, bạn bật máy tính lên và Windows từ chối khởi động, bạn phải làm gì? “Windows sẽ không khởi động” là một hiện tượng phổ biến với nhiều nguyên nhân, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện một số khắc phục sự cố. Các phiên bản Windows hiện đại có thể khôi phục từ những điều này tốt hơn. Trong trường hợp Windows XP có thể đã dừng sự cố này, các phiên bản Windows hiện đại sẽ cố gắng chạy Startup Repair tự động. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho PC, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ bao gồm Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung.

Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2022] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QCENITBDfkM

Tags của Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2022]: #Hướng #dẫn #sửa #lỗi #khởi #động #lại #windows #máy #tính #liên #tục #không #vào #được #Windows

Bài viết Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2022] có nội dung như sau: Windows 11 không khởi động được Khắc phục sự cố [Hướng dẫn]

Từ khóa của Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2022]: sửa lỗi máy tính

Thông tin khác của Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2022]:
Video này hiện tại có 9673 lượt view, ngày tạo video là 2021-09-08 09:57:55 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=QCENITBDfkM , thẻ tag: #Hướng #dẫn #sửa #lỗi #khởi #động #lại #windows #máy #tính #liên #tục #không #vào #được #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2022].