Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python

Xem ngay video Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python

Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KVQHb9ATJnw

Tags của Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python: #Hướng #dẫn #tạo #ảnh #mã #ASCII #chỉ #với #dòng #code #Python

Bài viết Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python có nội dung như sau: Đây là video hoàn chỉnh hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo hình ảnh nghệ thuật ASCII từ bất kỳ hình ảnh nào, sử dụng ngôn ngữ lập trình Python. Video này không chỉ phù hợp với các bạn sinh viên tin học mà còn cả những bạn chưa biết gì về lập trình, vì mình sẽ hướng dẫn chi tiết từ cài đặt, thuật toán cho đến lập trình. Tôi tên là Việt. Tôi hiện đang sống và làm việc tại Berlin, Đức. Tôi là một kỹ sư trí tuệ nhân tạo cao cấp (kỹ sư trí tuệ nhân tạo). Công ty của tôi hoạt động trong lĩnh vực thể thao, cụ thể là phát trực tuyến thể thao. Tôi tốt nghiệp cử nhân khoa học máy tính tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau đó tiếp tục học thạc sĩ tại Đại học Kỹ thuật Munich, chuyên về trí tuệ nhân tạo và người máy. Tôi đã làm việc trong lĩnh vực AI được 7 năm. Tôi hy vọng rằng thông qua kênh youtube này, tôi có thể chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi về CNTT nói chung, cũng như về AI nói riêng. 00:00 Giới thiệu 04:40 Hướng dẫn cài đặt Pycharm và Anaconda 11:56 Ý tưởng và Thuật toán 16:43 Lập trình 1:57:46 Demo Github Profile: (Tôi có rất nhiều dự án cá nhân thú vị ở đây) Linkedin Profile :.

Từ khóa của Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python:
Video này hiện tại có 1320 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-25 05:35:50 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=KVQHb9ATJnw , thẻ tag: #Hướng #dẫn #tạo #ảnh #mã #ASCII #chỉ #với #dòng #code #Python

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn tạo ảnh mã ASCII chỉ với 20 dòng code Python.