Hướng dẫn test nhanh COVID-19 tại nhà – Khi nào âm tính, khi nào dương tính?

Hướng dẫn test nhanh COVID-19 tại nhà – Khi nào âm tính, khi nào dương tính?

#vinmec #covid #testnhanh # f0covid #suckhoe #health_life_health #songkhoe Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều người quan tâm đến kết quả test nhanh âm tính hay kết quả test nhanh dương tính, kết quả test nhanh dương tính giả, Phó Giáo sư, Tiến sỹ. , Bác sĩ Đoàn Mai Phương – Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City sẽ hướng dẫn các bạn làm xét nghiệm nhanh Covid-19 tại nhà như sau: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ test nhanh gồm:: Que thử, khay đựng mẫu (bọc nhôm giấy bạc), dung dịch thử, ống (ống) nhựa, giá đựng ống nhựa. Khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ test nhanh và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, bạn có thể thực hiện test nhanh Covi-29 tại nhà theo các bước sau: Chuẩn bị giá để ống nhựa, có thể dùng cốc, lọ để thay thế. Chức vụ. Cho toàn bộ dung dịch vào (các) ống nghiệm. Xoay đũa phép ba lần và sau đó từ từ kéo cây đũa ra. Đưa tăm bông từ cổ vào (các) ống và xoay nó 3 lần liên tiếp, sau đó đóng nắp lại. Lấy túi giấy nhôm bảo vệ khay thử ra và đặt trên bề mặt phẳng. Tiếp tục nhỏ 3 giọt dung dịch vào khay thử, đợi khoảng 15 phút rồi đọc kết quả. Lưu ý: Không đọc kết quả bài thi quá 20 phút. Kết quả sẽ có 3 trường hợp: Thứ nhất: Test nhanh âm tính: Chỉ nhìn thấy 1 vạch đỏ ở cột C Thứ hai: Test nhanh dương tính: Test nhanh 2 vạch đỏ ở cột C và T. Thứ ba: Kết quả không hợp lệ: Chỉ có vạch đỏ ở cột T và C không ở trên cùng hoặc hoàn toàn không ở trên cùng. Cũng có trường hợp test nhanh dương tính giả nên sau khi có kết quả test nhanh dương tính tại nhà cần liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để thực hiện xét nghiệm PCR cho kết quả chính xác nhất. Đăng ký tư vấn sức khỏe từ xa tại “Đăng ký” và xem những video sức khỏe mới nhất tại: Liên hệ Vinmec: Fanpage: Web: TikTok: Hệ thống Bệnh viện Vinmec Toàn Quốc: ————– – —– Bản quyền thuộc về Vinmec Bản quyền thuộc về Vinmec ☞ Không Reup.

Hướng dẫn test nhanh COVID-19 tại nhà – Khi nào âm tính, khi nào dương tính? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XS7dS0t31FQ

Tags: #Hướng #dẫn #test #nhanh #COVID19 #tại #nhà #Khi #nào #âm #tính #khi #nào #dương #tính

Từ khóa: hướng dẫn,test nhanh âm tính,test nhanh dương tính,test nhanh dương tính giả,test nhanh 2 vạch,vinmec,test nhanh tại nhà,F0 điều trị tại nhà,F0 covid