►Giúp chúng tôi đạt 200.000 người đăng ký: ►Fanpage XTV: ►XTV Group: ——————————— —————————- Long Thần là một trong những đơn vị chính của Đấu Trường Chiến Thuật mùa 7, khi chúng là đơn vị đắt nhất và cực kỳ mạnh mẽ. Cụ thể, mỗi Rồng thần tượng trưng cho tối đa 2 slot trên bàn cờ, nhưng kích vào tối đa 3 tộc / hệ mà nó đại diện (giống như Tinh Anh). Ngoài ra, giá mua của chúng cũng đắt gấp đôi các đơn vị cùng loại với 4 quân 8 vàng và 3 quân 10 vàng, năng lực của chúng tất nhiên cũng mạnh hơn các tướng 4-5 tiền khác. Với số lượng rồng thần như vậy, nhiều người sẽ bối rối không biết sử dụng long thần như thế nào. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng Thần Rồng trong TFT mùa 7. 0:00 Khuyến nghị 0:49 Shi Oh Yu – 8 gold 2:19 Sy´fen – 8 gold 3:52 Idas – 8 gold 5:28 Daeja – 8 vàng 6:24 Shyvana – 10 vàng 7:54 Ao Shin – 10 vàng 9:05 Aurelion Sol – 10 vàng #DauTruongChanLy #DTCL #TFT —————— – —————————— ►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: yentt@xtv.vn.

Hướng dẫn toàn tập cách vận dụng RỒNG THẦN trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 | ĐTCL mùa 7 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pOeqw2fjxxs

Tags: #Hướng #dẫn #toàn #tập #cách #vận #dụng #RỒNG #THẦN #trong #Đấu #Trường #Chân #Lý #mùa #ĐTCL #mùa

Từ khóa: hướng dẫn,Đấu Trường Chân Lý,DTCL mùa 7,Đấu Trường Chân Lý mùa 7,DTCL,TFT,TFT set 7,Thế Giới Rồng,Rồng Thần DTCL mùa 7,XTV,XTV Esports