HƯỚNG DẪN TRƯỜNG HỢP F0, F1 THEO DÕI, GIÁM SÁT Y TẾ TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN TRƯỜNG HỢP F0, F1 THEO DÕI, GIÁM SÁT Y TẾ TẠI NHÀ

[GÓC CHUYÊN GIA] Hướng dẫn theo dõi, giám sát y tế ca F1, F0 tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện cách ly y tế tại nhà đối với các ca F0, F1 đủ điều kiện. BS. Trương Hữu Khanh – Tổ điều trị COVID-19 có hướng dẫn đối với các trường hợp F0, F1, những người ở cùng nhà và nhân viên y tế có nhiệm vụ theo dõi sức khỏe của các trường hợp F0, F1. Theo đó, các trường hợp F0 và F1 khi cách ly y tế tại nhà phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về thời gian cách ly y tế tại nhà và cam kết với chính quyền địa phương để đảm bảo không lây lan bệnh. Ngoài ra, họ cũng phải đảm bảo giữ được tâm trạng thoải mái, chế độ dinh dưỡng hợp lý và biết cách theo dõi sức khỏe của bản thân. Cùng xem qua video hướng dẫn sau đây để biết cách làm hay nhé! .

HƯỚNG DẪN TRƯỜNG HỢP F0, F1 THEO DÕI, GIÁM SÁT Y TẾ TẠI NHÀ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=p7IZZZh_hig

Tags: #HƯỚNG #DẪN #TRƯỜNG #HỢP #THEO #DÕI #GIÁM #SÁT #TẾ #TẠI #NHÀ

Từ khóa: hướng dẫn,cdc sài gòn,hcdc,cdc thành phố hồ chí minh,covid19,dịch bệnh,covid19 sài gòn,f0 tại nhà,f0 tại nhà sài gòn,COVID-19 pandemic in Vietnam,COVID-19 pandemic sài gòn