HƯỚNG DẪN TỰ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI NHÀ| Kênh thông tin Bộ Y tế

HƯỚNG DẪN TỰ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI NHÀ| Kênh thông tin Bộ Y tế

🧪HƯỚNG DẪN VỀ NHÀ KHUYÊN DÙNG SPECIMEN COVID-19 ‍⚕️Trong video “Hướng dẫn tự lấy mẫu xét nghiệm trên COVID-19” tại nhà, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn từ các bước trước khi lấy đến quy trình. quy trình lấy mẫu và cách xử lý các trường hợp âm tính, dương tính và các trường hợp xét nghiệm không có kết quả. 👉 Trong đó quy trình lấy mẫu bao gồm 5 bước: 1️⃣ Chuẩn bị lấy mẫu 2️⃣ Lấy mẫu ngoáy mũi họng 3️⃣ Lấy mẫu 4️⃣ Trừ kết quả 5️⃣ Thải bỏ vật liệu xét nghiệm đã qua sử dụng Liên hệ: ✔ Địa chỉ e-mail đường dây nóng của Bộ Y tế: 15moh.90.00.vn ✔ Địa chỉ : 138A Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội ✔ Theo dõi kênh Youtube chính thức của Bộ Y Tế: ✔ Theo dõi fanpage chính thức của Bộ Y Tế: ✔ Theo dõi Zalo kênh chính thức của Bộ Y Tế: ✔ Cổng thông tin điện tử: ✔ Cổng thông tin phòng chống COVID-19: ✔ tình trạng sức khỏe trên website: ✔ Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19: #covid #dienbiendich #boyte #suckhoevietnam #suckhoe #suckhoevietnam #boyte.

HƯỚNG DẪN TỰ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID-19 TẠI NHÀ| Kênh thông tin Bộ Y tế “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kMIOZS03774

Tags: #HƯỚNG #DẪN #TỰ #LẤY #MẪU #XÉT #NGHIỆM #COVID19 #TẠI #NHÀ #Kênh #thông #tin #Bộ #tế

Từ khóa: hướng dẫn,Y tế,Bộ Y tế,Sức khỏe,Cộng đồng,chính sách Y tế,Sức khỏe Việt Nam,Khám bệnh,Chữa bệnh,Y tế dự phòng,Dược – vật tư Y tế