➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn bộ Hương Sơn Kỳ Duyên Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Triệu Lôi ✤ Diễn viên: Từ Tiểu Tập, Lưu Hiểu Hồ, Kim Chiêu Xướng ✤ Hương Sơn Kỳ Duyên kể về câu chuyện huyền thoại của công chúa Diệu Thiện. tương truyền rằng vào thời cổ đại có một nước chư hầu tên là Tần Ninh. Vua Tần Ninh có ba công chúa, không có người kế vị ngai vàng, gian thần Ngô Quyền dùng kế cướp ngôi, tham ô, chiếm đoạt tài sản công để gây dựng ảnh hưởng, gây tai họa khắp nơi. Ông còn dùng những điều mê tín của dân chúng, sắp đặt với một vị quốc sư, hại chết ba cô công chúa mới sinh, cho rằng đó là tai họa hại đất, muốn dùng nó để tế thần sông. Vệ quốc âm thầm bảo vệ, giúp đỡ ba nàng công chúa vượt qua hoạn nạn, du ngoạn giữa nhân dân. Ba công chúa được một dược sư nuôi nấng và đem lòng yêu một đứa nhỏ tên là Tống Dã – con trai của dược sư, nhưng mẹ Tống không đồng ý và bắt cô phải xuất gia © Bản quyền: YoYo TeleViSion Bản quyền thuộc về VietSub Không sử dụng lại.

HƯƠNG SƠN KỲ DUYÊN – Tập 01 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Siêu Hấp Dẫn | YoYo TeLeViSion “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DfNgpKdUZLQ

Tags: #HƯƠNG #SƠN #KỲ #DUYÊN #Tập #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #Siêu #Hấp #Dẫn #YoYo #TeLeViSion

Từ khóa: phim trung quốc cổ trang hay nhất,phim bo trung quoc,phim trung quoc 2021,phim ngon tinh,phim hay,phim kiem hiep,phim co trang hay nhat 2021,phim hay nhat,phim hanh dong,phim kháng chiến 2021,phim kháng nhật thuyết minh,phim vo thuat,phim kháng nhật hay nhất,phim chiến tranh thuyết minh,phim chiến tranh hay 2021,hương sơn kỳ duyên thuyết minh,hương sơn kỳ duyên,huong son ky duyen thuyet minh,huong son ky duyen