Phim Hành Động Cũ Hay Nhất Về Võ Thuật Lồng Tiếng | Anh Máu. Năm 1962, Chow Sing Chi (Wong Chung) trốn đến Hồng Kông từ Chiuchow cùng với con trai Chow Chong-san, chị gái Chow Man-sau (Hee-ching’s Paw) và cháu gái Lam So-mui. Tuy nhiên, Wing đã bị Quân đội Giải phóng Nhân dân bắn chết để bảo vệ gia đình của mình và bị tách khỏi họ. Man-sau đến Hồng Kông cùng So-mui và Chong-san, người đã được đổi tên thành Cho-sam khi So-mui nộp đơn cho một nhân viên nhập cư không hiểu giọng Chiuchow của cô ấy. Wing cũng sống sót sau vụ nổ súng và đến Hồng Kông, nơi anh trở thành cảnh sát. Sau cuộc bạo loạn ở Hồng Kông năm 1967, chàng trai trẻ Cho-sam gặp kẻ móc túi Big Skin Chuen (Shing Fui-On), kẻ đã nhận anh ta làm cấp dưới, nơi anh ta cũng kết bạn với con trai nuôi của Chuen là Sas. Khi còn là một thiếu niên, Cho-sam nhận được điểm cao ở trường, và Chuen cũng nhận cậu làm con đỡ đầu vào đêm sinh nhật của cậu bé. Tuy nhiên, ngay trong đêm đó, Chuen bị giết bởi đối thủ của mình, vì vậy Sas và Cho-sam bán cocaine cho tay buôn ma túy Hon San. Tuy nhiên, họ đã lấy một số cocaine để bán lấy lợi riêng, vì vậy Hon đã bắt Cho-sama và tiêm cocaine vào anh ta, khiến anh ta bị nghiện. Cho-sam (Max Mok) quản lý để kiểm soát chứng nghiện của mình trong thời niên thiếu sau ba lần cố gắng, nhưng lại trở thành một thủ lĩnh cấp dưới của bộ ba Yellow (Stephen Chang), trong khi Sas đi theo thủ lĩnh những người bạn tốt. Sas biến căn hộ của mình thành một vũ trường, nơi Cho-sam gặp May (May Lo), người mà anh yêu và kết hôn sau khi mang thai. Vào đêm tân hôn của họ, Sas phát hiện ra rằng Cho-sam không đủ tiền mua tài khoản đám cưới của mình, vì vậy Sas đã giúp bạn của cô ấy bằng cách cướp một người đàn ông giàu có. Sau bữa tiệc, Sas và Cho-sam cãi nhau với cảnh sát mà người đàn ông giàu có gọi, và Cho-sam đâm một trong những cảnh sát trong một cuộc giao tranh. # phim hành động # phim võ thuật # phim ex #luuduchoa #nosit thieu tanga.

HUYẾT HUYNH ĐỆ – Lưu Đức Hoa, Mạc Thiếu Thông | Phim Hành Động XHĐ Hong Kong Hay Nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=InK9kxjqty0

Tags: #HUYẾT #HUYNH #ĐỆ #Lưu #Đức #Hoa #Mạc #Thiếu #Thông #Phim #Hành #Động #XHĐ #Hong #Kong #Hay #Nhất

Từ khóa: phim hanh dong my 2019 thuyet minh,huyết huynh đệ,phim huyet huynh de,phim hành động,phim võ thuật,phim hay,phim mới,phim thuyết minh,phim lồng tiếng,phim chiếu rạp,phim hong kong,phim trung quốc,phim xhd hong kong,phim hanh dong 2022,phim vo thuat 2022,phim hanh dong vo thuat 2022,phim hay 2022 thuyet minh,băng đảng,ông trùm,lưu đức hoa,mặc thiếu thông,phim luu duc hoa,phim hong kong xua hay nhat,châu tinh trì