Huynh Đệ (Friend 2001 Vietsub ) | Phim Hàn Quốc

Huynh Đệ (Friend 2001 Vietsub ) | Phim Hàn Quốc

Friend (2001): Joon-suk, Dong-su, Sang-taek và Joong-ho là bạn thân từ khi còn nhỏ. Trong khi các học sinh khác phải mặc áo cổ lọ và quần tây thẳng thớm thì bốn người bạn lại khoe sắc trong đồng phục đường phố, đầu ngẩng cao, vai thẳng, áo ngực và không ai sợ hãi. Joon Seok là con trai của một trùm xã hội đen nổi tiếng; Dong Soo, con trai của giám đốc tang lễ; Sang Taek, một học sinh lém lỉnh, gương mẫu; Joong Ho, một người nhiều lời. Ở tuổi mới lớn, cuộc đời của mỗi người rẽ theo những hướng khác nhau và mâu thuẫn với chính những người bạn của mình. Joon Seok trở thành thủ lĩnh, tiếp quản băng nhóm của cha mình, Dong Soo làm việc cho băng đảng để đối đầu với Joon Seok. Sang Taek và Joong Ho bất lực đứng nhìn hai người bạn thân của mình khoác tay nhau ….

Huynh Đệ (Friend 2001 Vietsub ) | Phim Hàn Quốc “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bCC7Wyn4eaQ

Tags: #Huynh #Đệ #Friend #Vietsub #Phim #Hàn #Quốc

Từ khóa: phim han quoc,xem phim Huynh Đệ mới nhất,review phim Huynh Đệ,Huynh Đệ bilutv,Huynh Đệ phimmoi,Huynh Đệ motphim,Huynh Đệ phimbathu,Huynh Đệ khoaitv,Huynh Đệ cam,Huynh Đệ thuyết minh,Huynh Đệ phụ đề,Huynh Đệ lồng tiếng