Iddarammayilatho Telugu Full Movie | Allu Arjun, Amala Paul, Catherine Tresa

Iddarammayilatho Telugu Full Movie | Allu Arjun, Amala Paul, Catherine Tresa

Xem và thưởng thức trọn bộ phim Iddarammayilatho với phụ đề tiếng Anh độc quyền trên video của Sri Balaji. #Iddarammayilatho Phim có sự tham gia của #AlluArjun, #AmalaPaul, Catherine Tresa, Ali, Subbaraju, Brahmanandam, Ali, Tanikella Bhrani, Rao Ramesh, Nassar, Pragati, Priya, Tulasi, v.v. Câu chuyện – Kịch bản – Đối thoại và đạo diễn bởi Puri Jaganlaes âm nhạc của Devi Sri Prasad. Cốt truyện: Sanju (Allu Arjun) là một nghệ sĩ guitar làm việc trong một ban nhạc ở Barcelona. Komali (Amala Paul) đến Barcelona để học thêm về cây vĩ cầm tại trường đại học. Akanksha (Catherine Tresa) là con gái của Thừa tướng Trung ương. Anh ấy đến Barcelona để học tập. Akanksha nhận được một cuốn nhật ký, trong đó anh ấy đọc một câu chuyện tình yêu giữa Sanju và Komali. Trong thời gian này, anh ấy trở nên quan tâm đến Sanja và yêu anh ấy vì anh ấy có vẻ tự do. Phần còn lại của câu chuyện là tất cả về những gì đã xảy ra với Komali. ► Đăng ký kênh YouTube: ► Thích chúng tôi trên Facebook: ► Kết nối chúng tôi trên G +: ► Thích chúng tôi trên Twitter: ► Ghé thăm trang web của chúng tôi:.

Iddarammayilatho Telugu Full Movie | Allu Arjun, Amala Paul, Catherine Tresa “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RON0mGGVLDA

Tags: #Iddarammayilatho #Telugu #Full #Movie #Allu #Arjun #Amala #Paul #Catherine #Tresa

Từ khóa: phim hai,Iddarammayilatho full Movie,Allu Arjun Movies,Amala Paul Movies,Iddarammayilatho Movie Fights,Catherine Tresa Movies,Brahmanandam Comedy,Telugu full movies,Iddarammailatho Telugu Movie,Ali Comedy,Iddarammayilatho Movie Online,Puri Jagannadh Movies,Devi Sri Prasad Songs,Sri Balaji Video,ఇద్దరమ్మాయిలతో