IELTS Academic Writing Task 1 Maps

Xem ngay video IELTS Academic Writing Task 1 Maps

IELTS Academic Writing Task 1 Maps “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XU5sMqd2eP0

Tags của IELTS Academic Writing Task 1 Maps: #IELTS #Academic #Writing #Task #Maps

Bài viết IELTS Academic Writing Task 1 Maps có nội dung như sau: Học cách viết bài IELTS Task 1 hoàn hảo và nhận 5 mẹo cần thiết cho giám khảo với Alex từ E2Language.com. Trong video này, cựu giám khảo IELTS và giáo viên E2 chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích, cấu trúc và viết về bản đồ trong Bài tập học thuật 1. Alex chỉ cho bạn chính xác những việc cần làm và chia sẻ thông tin RẤT QUAN TRỌNG về loại nhiệm vụ này. . điểm trong kỳ thi thực tế. Tham gia các lớp học nhóm trực tiếp hàng ngày của chúng tôi tại Xem bài viết liên quan của chúng tôi tại đây: Thích và theo dõi chúng tôi trên Facebook TẠI ĐÂY: Tham gia ngay! Danh sách phát E2 IELTS Writing: E2 Core Skills (Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm): _________________ Bạn vẫn chưa sẵn sàng cho bài thi của mình? Đăng ký E2School tại đây: Học tiếng Anh trực tuyến tại E2School. Chúng tôi giúp học viên học tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Tham gia miễn phí để xem nhiều khóa học của chúng tôi. Chương trình Tiếng Anh Tổng quát của chúng tôi có ba khóa học: Tiếng Anh cho Người mới bắt đầu, Tiếng Anh Trung cấp và Tiếng Anh Cao cấp. Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm. Nó cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra Cambridge KEY (KET A2). Khóa học trung cấp cũng sẽ giúp bạn về ngữ pháp, phát âm và từ vựng tiếng Anh trung cấp. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi Sơ cấp Cambridge (PET B1). Khóa học nâng cao dạy cho bạn ngữ pháp, từ vựng và phát âm tiếng Anh nâng cao và chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge First (FCE B2). Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi rất hấp dẫn, hiệu quả và nhiều niềm vui! Chương trình thứ hai của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS Academic, IELTS General, PTE Academic, OET và TOEFL. Để chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra này, trước tiên bạn phải phát triển các kỹ năng tiếng Anh nền tảng của mình. Những kỹ năng này bao gồm nói, viết, đọc và nghe tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể cần xây dựng kiến ​​thức và từ vựng về chủ đề IELTS, PTE, OET hoặc TOEFL. E2School chắc chắn có thể giúp ích! Khi bạn đã phát triển các kỹ năng của mình tại E2School, hãy tham gia với chúng tôi tại E2Language.com để bắt đầu chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiếng Anh của bạn với Jay và đội ngũ chuyên gia kiểm tra của anh ấy. Tại E2Language, chúng tôi hướng dẫn bạn cách đạt điểm cao IELTS, PTE, OET và TOEFL bằng các phương pháp đã được kiểm chứng của chúng tôi, đội ngũ giảng viên hỗ trợ và phản hồi cá nhân. Tại E2Language, giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và việc luyện thi của chúng tôi có các phương pháp, chiến lược và kỹ thuật xây dựng kỹ năng đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện có. Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để biết các mẹo ESL hữu ích và cập nhật về luyện thi IELTS: Facebook: Twitter: Instagram: Blog: Weibo: Thích những video MIỄN PHÍ này? Bạn có thể thể hiện sự đánh giá cao của mình bằng cách TẶNG một số tiền nhỏ $ ở đây: – ngay cả đóng góp nhỏ nhất cũng có nghĩa là RẤT NHIỀU! ”.

Từ khóa của IELTS Academic Writing Task 1 Maps: mẹo words

Thông tin khác của IELTS Academic Writing Task 1 Maps:
Video này hiện tại có 404846 lượt view, ngày tạo video là 2019-10-03 15:30:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=XU5sMqd2eP0 , thẻ tag: #IELTS #Academic #Writing #Task #Maps

Cảm ơn bạn đã xem video: IELTS Academic Writing Task 1 Maps.