Isle of Man TT Review 2015

Isle of Man TT Review 2015

Isle of Man TT năm 2015, được hỗ trợ bởi Monster Energy, là một bộ phim kỷ lục có tất cả mọi thứ: ánh nắng mặt trời, kịch tính, sự phấn khích và sự trở lại giật gân của đối thủ Mike Hailwood. Đã có rất nhiều kỳ vọng trước khi cuộc đua bắt đầu, bởi vì danh sách những người tham gia là “Ai là ai” thực sự của những tay đua đường trường ưu tú trên thế giới. Bất kỳ ai trong số mười tay đua hàng đầu đều có cơ hội giành chiến thắng ở bất kỳ hạng đấu đơn nào và có rất nhiều đội đua sidecar chất lượng đã quyết định gây ấn tượng trên bục vinh quang. Các kỷ lục về xe đạp và cuộc đua đã giảm trong tuần, những gương mặt mới xuất hiện trên bục vinh quang và một số người hâm mộ có thể nghĩ rằng sẽ không bao giờ gặp lại họ trên bục cao nhất. Lần đầu tiên, Isle of Man được mặt trời ban phước từ bức tường này sang bức tường khác trong tuần đua, và điều này dẫn đến một trong những cuộc đua gần nhất từng được chứng kiến ​​trên Đường núi công cộng dài 37,73 dặm với các anh hùng đường trường như John McGuinness, Ian Hutchinson, Guy Martin và Michael Dunlop bắt đầu làm việc. Đây là một đánh giá chính thức toàn diện và không thể thiếu của Isle of Man TT 2015 với những phần hay nhất từ ​​bảy cuộc đua riêng biệt và hai cuộc đua sidecar và rất nhiều không khí bên ngoài cuộc đua.

Isle of Man TT Review 2015 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=G-nA1N0lZqg

Tags: #Isle #Man #Review

Từ khóa: review,[vid_tags]